Thay đổi sau 21 tháng niềng răng thưa – KH Nguyễn Thị Ngọc Hân S1015

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 30-03-2023 406 lượt xem

Răng thưa khiến bạn Ngọc Hân rất tự ti, ngại cười nói. Vì vậy bạn đã đến VIET SMILE để cải thiện nụ cười. Cùng theo dõi bài viết để lắng nghe hết chia sẻ của Ngọc Hân bạn nhé.

Thay đổi sau 21 tháng niềng răng thưa
Thay đổi sau 21 tháng niềng răng thưa

Tình trạng răng ban đầu

Xin chào mọi người, em là Hân, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Trước khi niềng thì răng em bị thưa với bị mất 1 răng số 6 ở hàm dưới. Điều đó khiến cho hàm răng của em bị chạy và em trở nên tự ti mỗi khi cười. Vì vậy nên em quyết định đi tìm nha khoa để cải thiện. 

Em đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa và đến khi mà tìm được VIET SMILE qua nhiều lời feedback trên mạng xã hội thì em đã đến thăm khám. Em được bác sĩ chuyên môn thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị và em cảm thấy nó phù hợp với bản thân em nên em quyết đinh chọn VIET SMILE.

Thay đổi sau 21 tháng niềng răng thưa
Thay đổi sau 21 tháng niềng răng thưa

Chia sẻ sau 21 tháng niềng răng  

Trong suốt quá trình hơn 1 năm niềng răng thì em thấy răng của em đã được cải thiện hơn ngày trước. Ngày trước bị thưa thì bây giờ răng đã khít hơn. Em cảm thấy tự tin hơn và khớp cắn tốt hơn. 

Mỗi lần đến đợt khám định kì thì các chị chăm sóc đã gọi điện trước và đặt lịch cho em để sắp xếp cái ngày mà tới chỉnh nha, em cảm thấy được quan tâm chu đáo. Các bạn có điều kiện thì nên đi niềng răng sớm để răng mình được đẹp nhanh hơn. 

Thay đổi sau 21 tháng niềng răng thưa

Mình có kinh nghiệm khi đi niềng răng cho các bạn là trước khi đi niềng thì các bạn nên tìm hiểu các thông tin trên mạng xã hội về các nha khoa để tránh bị các nha tặc lừa đảo mình, làm răng mình bị hỏng mà mất tiền oan. Khi niềng răng rồi thì các bạn không nên ăn đồ cứng để tránh bị bung mắc cài và sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng, bị kéo dài thêm đó. Nếu các bạn chưa tìm được nha khoa nào uy tín thì hãy tìm đến VIET SMILE, đến đây bạn sẽ được bác sĩ lên phác đồ điều trị và tư vấn miễn phí cho các bạn. 

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thay đổi sau 21 tháng niềng răng thưa – KH Nguyễn Thị Ngọc Hân S1015 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc