Hoàn thiện nụ cười với răng sứ Lava Plus – KH. Đ.T. Hà – HN10636

Răng sứ là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi làm răng sứ không mất thời gian chờ đợi mà bạn có thể đẹp ngay sau khi làm. Cũng chính bởi lý do đó chị Hà đã lựa chọn làm sứ thẩm mỹ để hoàn thiện cụ cười của mình.

Bọc 20 răng sứ lava plus thủ công
Bọc 20 răng sứ Lava Plus thủ công

Tình trạng răng của chị Hà trước đó

Răng trước đó của chị Hà gặp tình trạng lệch đường giữa 2 hàm, răng bị ố vàng làm cho nhan sắc của chị bị già đi trước tuổi và luôn e ngại trước mọi người. Do đó chị đã tìm hiểu về các dòng sứ thẩm mỹ và những nha khoa uy tín trên các trang mạng xã hội. Chị cũng đã đến rất nhiều nha khoa khác nhau để tư vấn nhưng cuối cùng chị đã chọn VIET SMILE làm nơi “chọn mặt, gửi vàng”.

Hoàn thiện nụ cười với răng sứ

Sau khi bác sĩ nha khoa VIET SMILE tư vấn và đưa ra cam kết rõ ràng, chị Hà đã quyết định lựa chọn thay đổi 20 chiếc răng của mình với công nghệ răng sứ Lava Plus thủ công màu OM1.

Thẩm mỹ 20 răn sứ lava plus thủ công màu mo1
Thẩm mỹ 20 răn sứ Lava Plus thủ công màu MO1

Cảm nhận sau khi làm răng sứ

Trước đó răng của mình không đẹp, mỗi khi cười mình thường lấy tay che miệng nên cũng ngại giao tiếp. Nhiều người còn nghĩ mình chảnh nên khó gần, khó giao tiếp, nhiều khi mình cũng thấy tủi thân lắm. Sau một thời gian được sự động viên của mọi người mình đã quyết định thay đổi một màu sắc mới cho răng của mình.

Sau khi bác sĩ làm xong mình thấy rất vui và bất ngờ với hàm răng của mình, mình không nghĩ nó lại thay đổi nhiều đến như vậy. Màu răng thì trắng trong rất phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của mình. Từ khi làm sứ đến nay mình đã tự tin khoe nụ cười của mình.

Mình khuyên nếu các bạn chưa hài lòng về hàm răng của mình thì các bạn hãy mạnh dạn lên, thành quả sẽ mang lại cho bạn xứng đáng hơn những gì bạn mong đợi. Các bạn cùng ngắm nhìn hàm răng mới của chị Hà trong những hình ảnh dưới đây nhé!

Thay đổi hàm răng không đẹp với công nghệ sứ lava plus thủ công
Thay đổi hàm răng không đẹp với công nghệ sứ Lava Plus thủ công

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Review sau bọc sứ thẩm mỹ

 

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc