Niềng răng có đau như bạn nghĩ không? – KH. N.C. Nhật Minh 6152

Niềng răng có đau không? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu niềng răng. Nhưng thực tế thì niềng răng không đau như bạn nghĩ mà sau khi niềng răng bạn còn được sở hữu một hàm răng đẹp như mong muốn. Để chứng minh cho điều đó các bạn cùng theo dõi chia sẻ của khách hàng Nhật Minh dưới đây nhé!

Niềng răng khấp khểnh sau 6 tháng
Niềng răng khấp khểnh sau 6 tháng

Tình trạng răng ban đầu

Tình trạng răng của bạn Nhật Minh trước đó có hiện tượng bị hô, răng chen chúc ở 2 hàm khiến việc ăn uống không được đảm bảo, khi cắn xé hay ăn nhai thức ăn dễ mắc vào các kẽ răng, việc vệ sinh răng miệng cũng khó khăn hơn, khó lấy đi những thức ăn thừa, khi chải răng có hiện tượng chảy máu lợi ở những răng bị khấp khểnh. Hơn nữa chính việc răng hô và khấp khểnh khiến bạn không được tự nhiên khi cười, ít cười nói vui vẻ hơn so với mọi người. Chính bởi điều đó bạn đã tìm đến niềng răng để thay đổi hàm răng của mình.

Khắc phục răng hô, chen chúc

Với nhu cầu hết hô, hết chen chúc, sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn, bạn Nhật Minh lựa chọn phương án gắn mắc cài 2 hàm để giúp sắp xếp lại các răng, đưa răng về vị trí đúng trên cung hàm. Từ đó giúp cho khớp cắn tốt hơn, cung răng tròn đều, không còn tình trạng chen chúc, việc ăn uống và vệ sinh răng miệng được đảm bảo, tiết kiệm thời gian hơn và mang đến cho bạn một khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Cảm nhận sau khi gắn mắc cài

Trước đây nhiều người đã từng nói với em niềng răng sẽ rất là đau, mỗi lần chỉnh nha bị sưng, đau, không ăn uống được gì nên em cũng khá lo lắng. Nhưng đến khi em đã suy nghĩ tích cực hơn là để có một hàm răng đẹp, một khuôn mặt chuẩn thì đau một chút cũng không sao nên e đã quyết định đi niềng răng tại VIET SMILE.

Đến khi em bắt đầu niềng răng, em thấy giai đoạn đầu do mình chưa quen với mắc cài nên thấy hơi lạ trong miệng và việc vệ sinh cũng lâu hơn một chút thôi chứ không đau như mọi người nói. Sau dần em quen với mắc cài em thấy mọi thứ lại trở về bình thường như lúc chưa gắn mắc cài. Ca của em phải sử dụng cắm vis nhưng em cũng thấy không đau gì hết, tối về vẫn ăn uống bình thường.

Đến nay em đã niềng răng được 6 tháng rồi, em thấy răng của mình đang có sự dịch chuyển và cũng đã có thay đổi rồi, tuy chưa nhiều nhưng em cảm thấy rất vui và mong chờ đến ngày được tháo niềng.

Mình thấy rằng các bạn, nếu có hàm răng chưa ưng ý thì nên đi niềng sớm để thời gian niềng nhanh hơn và có hàm răng đẹp hơn vì niềng răng không đau một chút nào cả. Nếu các bạn muốn niềng răng thì có thể đế VIET SMILE để niềng răng, bác sĩ ở đây làm việc rất tận tâm, nhẹ nhàng, chu đáo. Về đến nhà là bạn đã được các chị bên VIET SMILE gọi điện chăm sóc tận tình nên các bạn cứ mạnh dạn lên. Các bạn cũng ngắn nhìn sự thay đổi của bạn Nhật Minh sau 6 tháng niềng răng nhé!

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi của bạn Minh nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Sau 15 tháng niềng răng khấp khểnh

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc