Niềng răng khắc phục răng lệch, cắn đối đầu – KH Lê Thị Minh 3352

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 15-03-2023 355 lượt xem

Niềng răng có khắc phục được tình trạng lệch hàm răng, khớp cắn bị đối đầu không? Hãy theo dõi bài viết này để biết được câu trả lời bạn nhé!

Niềng răng khắc phục răng lệch, cắn đối đầu
Niềng răng khắc phục răng lệch, cắn đối đầu

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng M gặp tình trạng:

  • Khớp cắn đối đầu
  • Lệch hàm
  • Khuôn mặt mất cân đối 

Chị M đến VIET SMILE thăm khám với mong muốn tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để khắc phục tình trạng trên. Sau khi thăm khám, chị M rất ngạc nhiên với độ tiếp đón nhiệt tình của nhân viên, sự chuyên nghiệp và nhẹ nhàng của bác sĩ. Bên cạnh đó còn có hợp đồng niềng răng đầy đủ rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Do vậy chị M đã quyết định niềng răng tại nha khoa VIET SMILE ngay sau lần thăm khám đầu tiên tại đây.

Sau khi tháo niềng

Kết quả sau tháo niềng rất giống với kế hoạch ban đầu, răng đều đặn hơn, thời gian niềng cũng kết thúc sớm hơn dự kiến. Hiện tại chị M ăn nhai rất tốt, khớp cắn chuẩn giúp chị M ăn nhai thoải mái. Sau mỗi lần đến tái khám đều có nhân viên gọi điện chăm sóc, chị M cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại VIET SMILE.

Chị M có lời khuyên dành cho bạn nào còn chưa tự tin với nụ cười của mình là: Các bạn ơi, hãy đi niềng răng sớm nhất có thể. Bởi vì khi tháo niềng rồi, em sẽ cảm thấy lựa chọn niềng răng là quyết định đúng đắn và đem lại kết quả vượt mong đợi!

Tham khảo thêm video về niềng răng tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khắc phục răng lệch, cắn đối đầu – KH Lê Thị Minh 3352 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc