Ăn ngon miệng hơn mỗi ngày nhờ cấy implant – KH. Nguyễn Duy Tiến CG2085

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 10-01-2023 554 lượt xem

Răng cũng như vòng tuần hoàn sự sống sinh – lão – bệnh – tử. Nhưng điều may mắn hơn là nhờ vào sự phát triển vượt bậc của y khoa mà răng sau khi mất đi có thể khôi phục lại. Để biết răng khôi phục được lại bằng cách nào các bạn cùng đi tìm hiểu với VIET SMILE qua nam khách hàng dưới đây nhé.

Cấy implant Hiossen khôi phục răng mất cải thiện ăn nhai
Cấy implant Hiossen khôi phục răng mất cải thiện ăn nhai

Tình trạng răng ban đầu

Nam khách hàng Duy Tiến bị mất một chiếc răng số 14 hàm trên. Răng mất đã để lại khoảng trống trên hàm răng khiến chức năng nghiền nát thức ăn của răng toàn hàm bị giảm sút. Qua tìm hiểu anh đã đến nha khoa VIET SMILE để nghe bác sĩ tư vấn và tìm ra phương án phù hợp với mình. Thông qua phân tích của bác sĩ anh đã chọn phương pháp khôi phục lại răng mất bằng cấy implant.

Chia sẻ sau cấy implant

Mới đầu anh Tiến cho rằng mất răng là sẽ mất tất cả, mất đi khả năng ăn nhai, những bộ phận của hệ tiêu hóa dễ bị bệnh, về lâu dài mất đi thẩm mỹ khuôn mặt do lực nhai không đều. Nhưng rất may mắn anh đã đến nha khoa VIET SMILE và biết đến phương pháp khôi phục răng mất an toàn là cấy implant. Tin tưởng và đặt niềm tin ở VIET SMILE hiện tại anh đã có một hàm răng chắc khỏe, ăn nhai như răng thật, đặc biệt là không bị ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Dù biết đến phương pháp này hơi muộn những anh nghĩ mình vẫn may mắn hơn nhiều người là có thể cấy ghép implant được. Vậy nên nếu mọi người bị mất răng thì hãy đến nha khoa sớm để khôi phục lại chiếc răng đó, tránh để lại nhiều hậu quả về sau. Mời các bạn cùng xem hàm răng khỏe mạnh của anh Tiến sau khi được bác sĩ nha khoa VIET SMILE kiến tạo lại nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng khi cấy implant tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Ăn ngon miệng hơn mỗi ngày nhờ cấy implant – KH. Nguyễn Duy Tiến CG2085 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc