Cảm nhận sau 1,5 năm niềng răng chen chúc, cắn hở – KH. Lê Thùy Linh HN6066

Răng chen chúc, khớp cắn hở là tình trạng khá phổ biến hiện nay gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Cũng bởi lý do đó bạn Thùy Linh đã chọn niềng răng để thay đổi màu sắc mới cho hàm răng của mình.

Sau 1,5 năm niềng răng chen chúc, khớp cắn hở
Sau 1,5 năm niềng răng chen chúc, khớp cắn hở

Vấn đề răng trước đó

  • Cắn chìa 1,5mm
  • Cắn phủ -1mm
  • Chen chúc
  • Cung răng 2 hàm hẹp

Phương án điều trị

Để giúp khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, khớp cắn hở bác sĩ đã lên phương án điều trị rõ ràng từng giai đoạn để khách hàng có thể nắm bắt và theo dõi được. Sau khi bác sĩ tư vấn bạn Linh quyết định lựa chọn phương án niềng răng với tổng thời gian 24 tháng.

Răng đều đẹp hết chen chúc sau niềng răng
Răng đều đẹp hết chen chúc sau niềng răng

Cảm xúc sau 1,5 năm niềng răng

Em nhận thấy răng của mình gặp vấn đề chưa tốt từ rất lâu rồi. Nhưng mọi người kêu khi niềng nhổ răng với cắm vis đau, cuộc sống khó khăn nên em không dám đi niềng. Mãi đến sau này được cả nhà động viên nên em đã đến VIET SMILE để thăm khám.

Khi đến nha khoa VIET SMILE em thấy mọi người ở đây rất nhẹ nhàng, ân cần và không kiểu thúc ép em gì hết. Khi bắt đầu vào niềng, nhất là trong lúc nhổ răng hay những lần cắm vis, tuy đã chuẩn bị tâm lý nhưng em vẫn bị run nên phải ngồi đợi bình tâm một lúc, nhưng bác sĩ vẫn rất nhẹ nhàng động viên em.

Răng thay đổi sau niềng
Răng thay đổi sau niềng

Nhưng khi bác sĩ thực hiện thì thực sự là không tệ, bác sĩ nhổ răng, cắm vis rất êm, em không bị đau gì hết. Còn đối với mỗi lần siết răng có hơi đau nhưng mà chỉ 1 đến 2 hôm là hết thôi chứ không kéo dài. Biết vậy em đã đến nha khoa VIET SMILE niềng răng sớm hơn.

Đến nay em đã đeo niềng được 1,5 năm rồi những khe hở, răng bị chen chúc, khấp khểnh thì đã được cải thiện, mặt cũng đẹp hơn, thức ăn cũng được xử lý nhanh hơn, em ăn được nhiều hơn nên mặt có bầu bĩnh hơn, đáng yêu hơn.

Nếu các bạn chưa tìm được địa chỉ niềng răng nào phù hợp thì có thể đến VIET SMILE. Mình đã và đang niềng ở đây, mình tự tin đánh giá 10 điểm. Các bạn cùng ngắm nhìn hình ảnh thay đổi trước và sau niềng của bạn Thùy Linh nhé!

Góc nghiêng cải thiện sau 1,5 năm niềng răng chen chúc, cắn hở
Góc nghiêng cải thiện sau 1,5 năm niềng răng chen chúc, cắn hở

Hãy tiếp tục theo dõi trạng web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi của bạn Linh nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Review của khách hàng sau niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc