Niềng răng cải thiện chen chúc kết hợp cắt lợi điều trị cười hở lợi – KH Kim Ngân

Tác giả: Thu Huyền | 12-08-2022 | 👁 7 lượt xem

Răng chen chúc/khấp khểnh có một số trường hợp sẽ là răng khểnh tạo nét cười duyên nhưng răng mọc không đúng vị trí vẫn ảnh hưởng đến khớp cắn, vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra, răng mọc lộn xộn và bị cười hở lợi ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và tâm lý khi giao tiếp của khách hàng.

Khách hàng Kim Ngân với mong muốn sở hữu nụ cười đẹp hơn, cải thiện khớp cắn giúp quá trình ăn nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn đã tìm đến Viet Smile để cải thiện khuyết điểm răng ban đầu của mình.

Tình trạng răng ban đầu của khách hàng

Chị Ngân gặp tình trạng răng chen chúc, mọc không đúng vị trí và cười hở lợi khá nhiều nên chị đã quyết định niềng răng dàn đều răng, cải thiện khớp cắn trước sau đó sẽ điều trị cười hở lợi.

Cắt lợi thẩm mỹ điều trị cười hở lợi
Cắt lợi thẩm mỹ điều trị cười hở lợi

Giải pháp khắc phục

Sau tháo niềng chị Ngân đã lựa chọn cắt lợi thẩm mỹ để cải thiện tình trạng cười hở lợi, lấy lại nụ cười tự tin cùng hàm răng đều đẹp. Cắt lợi thẩm mỹ là phương pháp làm lộ thân răng, giúp răng nhìn dài hơn, khắc phục nhược điểm hở lợi khi cười, giúp khách hàng tự tin hơn, giao tiếp thoải mái hơn.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt nướu (lợi), bạn không cần quá lo lắng vì trước khi thực hiện cắt lợi bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê nên gần như bạn sẽ không có cảm giác đau gì cả.

Nụ cười tự tin sau cắt lợi thẩm mỹ

Vậy nên, sau cắt lợi thẩm mỹ chị Ngân cảm thấy rất vui vì nụ cười hiện tại đã đẹp hơn, dáng răng dài hơn, không còn tình trạng cười hở lợi giúp chị tự tin hơn khi giao tiếp, chụp ảnh cá nhân hay cùng bạn bè. Cùng lắng nghe cảm nhận sau quá trình điều trị cười hở lợi của chị Ngân tại Viet Smile ngay dưới đây nhé!

Cắt lợi thẩm mỹ có đau không?

Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc