Cắt lợi thẩm mỹ có đau không? – KH. N.T. Lệ Thu S4441

Biên tập: Nguyễn Hương 14-08-2022 198 lượt xem

Cười hở lợi khiến bạn trở nên phiền muộn. Bạn chưa dám thay đổi vì sợ đau, sợ sau khi điều trị vết thương chưa lành không thể ăn uống sinh hoạt và không đi làm được. Để có thêm động lực các bạn hãy theo dõi quá trình điều trị cười hở lợi kết hợp với cắt lợi thẩm mỹ của khách hàng Lệ Thu dưới đây nhé!

Cắt lợi thẩm mỹ điều trị cười hở lợi
Cắt lợi thẩm mỹ điều trị cười hở lợi

Vấn đề răng trước cắt lợi

  • Dáng răng ngắn
  • Khi cười lợi bị lộ ra nhiều hơn

Phương án điều trị

Để giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi chị Thu lựa chọn phương án cắt lợi thẩm mỹ để giảm bớt những phần lợi thừa giúp chân răng dài và kết hợp tiêm botox vào cơ kéo môi trên nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lợi và chân răng để có nụ cười tự nhiên hơn.

Chia sẻ của khách hàng sau cắt lợi thẩm mỹ

Từ khi nhận biết được cái đẹp là như thế nào nên khi gặp tình trạng cười hở lợi chị đã tìm hiểu cách khắc phục, nhưng chị lại sợ đau nên chưa dám đi điều trị. Nhưng thực sự khi trải quá rồi thì chị mới thấy bình thường, sau khi cắt lợi về mình chỉ cần uống thuốc đầy đủ theo đơn và vệ sinh răng miệng cần thận theo sự hướng dẫn của bác sĩ là vết thương nhanh lành và chị đã có thể đi làm ngay được.

Sau khi cắt lợi chị thấy phần lợi đã được giảm đi, khi cắt lợi bác sĩ còn tạo luôn viền lợi nên có độ cong khá là xinh, răng thì không còn ngắn như trước nữa. Khi cười không còn hở lợi nữa nên chị cũng cũng tự tin hơn, bây giờ mỗi ngày đi làm là một ngày vui nên chị thấy mình trẻ ra rất nhiều. Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi mới của chị Thu cùng với nha khoa VIET SMILE nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Cắt lợi thẩm mỹ điều trị cười hở lợi tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cắt lợi thẩm mỹ có đau không? – KH. N.T. Lệ Thu S4441 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc