Niềng răng trong ngày cưới có điều gì khác biệt? – KH Lê Thị Thanh Hảo S913

Niềng răng hay được gọi là chỉnh nha – một phương pháp giúp cải thiện khớp cắn, thẩm mỹ nụ cười, kéo chỉnh răng về vị trí mong muốn theo lộ trình bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng. Đây là giải pháp đang được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục khuyết điểm răng, thẩm mỹ nụ cười. Vậy nếu đang niềng răng tổ chức đám cưới thì có ảnh hưởng gì không? Cùng VIET SMILE tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Khách hàng Thanh Hảo đã đến VIET SMILE với mong muốn cải thiện khớp cắn tốt hơn, sở hữu nụ cười tự tin hơn. Sau khi tìm hiểu chị đã quyết định lựa chọn niềng răng tại VIET SMILE để khắc phục tình trạng răng chen chúc và khớp cắn sâu.

Niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu cho nụ cười tự tin trong ngày cưới
Niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu cho nụ cười tự tin trong ngày cưới

Niềng răng đem lại cho bạn điều gì?

Thực hiện niềng răng có thể giúp người thực hiện cải thiện được rất nhiều vấn đề về răng miệng, không chỉ cải thiện khớp cắn sâu mà còn giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

Đặc biệt hơn, nếu bạn đang niềng răng mà lấy chồng thì không chỉ là ngày đặc biệt mà bạn còn vô cùng tự tin, khác biệt. Như khách hàng Thanh Hảo dù đang niềng nhưng sự thay đổi qua quá trình niềng răng đã giúp bạn Thanh Hảo tự tin, rạng rỡ với nụ cười hiện tại trong ngày cưới. Một lần nữa, cùng VIET SMILE chúc mừng bạn Thanh Hảo và ngắm nhìn nụ cười xinh trong ngày cưới của bạn Thanh Hảo cũng như hãy tìm lại sự tự tin cùng niềng răng sớm nhé!

Nụ cười rạng rỡ khi niềng răng trong ngày cưới
Nụ cười rạng rỡ khi niềng răng trong ngày cưới

Hãy cùng VIET SMILE tiếp tục theo dõi và update sự thay đổi, kết quả của khách hàng trong lần tiếp theo nhé!
Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

“Thật sốc khi nhìn lại răng ban đầu” sau 8 tháng niềng răng

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc