Kết quả sau trồng răng implant R26 – BÙI THỊ THẠNH CG1065

Biên tập: Minh Anh Đỗ 27-07-2022 315 lượt xem

Mất răng 26 khiến khả năng ăn nhai giảm sút, phải làm sao để ăn uống được bình thường trở lại? Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây bạn nhé.

Kết quả sau trồng răng implant r26
Kết quả sau trồng răng implant R26

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, tôi là Thạnh. Tình trạng răng trước đây của tôi là mất răng 6 do sâu hỏng. Từ khi mất răng tôi cảm thấy bị thiếu hụt và ăn uống không còn thoải mái nữa, phải nhai sang bên còn lại. Thấy bất tiện nên cuối cùng tôi đã đến Việt Smile để trồng răng implant theo gợi ý của người cháu.

Sau khi phục hình răng implant

Sau khi phục hình tôi thấy răng đã đầy đủ trở lại, mặt cũng không bị hóp nữa. Ăn uống thoải mái hơn và nhai đều hàm hơn để mặt cân đối, hài hòa.

Tôi thấy chất lượng tay nghề bác sĩ rất tốt, rất yên tâm, chỉ cần nằm im và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ là được. Trong quá trình làm không thấy đau, về nhà cũng không phải lo lắng gì cả. Nhân viên gọi điện chăm sóc thường xuyên, nhắc không thiếu một buổi hẹn nào.

Ai bị mất răng thì hãy đi trồng răng sớm nhất có thể, đừng để thiếu răng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình!

Tham khảo thêm video trồng răng implant tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Kết quả sau trồng răng implant R26 – BÙI THỊ THẠNH CG1065 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc