Cấy implant răng 36 khôi phục răng mất toàn diện – KH. Vương Thị Hòa CG4217

Biên tập: Nguyễn Hương 14-03-2023 167 lượt xem

Mỗi một chiếc răng đều có một chức năng vô cùng quan trọng trên cung hàm, vậy nên khi mất một răng nào đó cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Do đó, bác sĩ thường khuyến cáo bạn nên khôi phục lại răng mất càng sớm càng tốt và cấy implant là phương pháp được khuyên dùng. Qúa trình cấy implant sẽ ra sao? cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Hòa dưới đây nhé.

Cấy implant khôi phục răng mất toàn diện
Cấy implant khôi phục răng mất toàn diện

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Hòa 24 tuổi bị mất một chiếc răng số 36 do vệ sinh răng không kĩ dẫn đến sâu răng, mất răng. Qua sử dụng dịch vụ tại VIET SMILE bạn đã quay lại nha khoa để thực hiện cấy implant khôi phục chức năng ăn nhai và khắc phục những vấn đề do mất răng gây ra.

Cảm nhận sau cấy trụ implant

Em bị sâu răng số 6 khá lâu rồi nhưng lại chủ quan nghĩ là cứ vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì sâu răng sẽ không tiến triển nữa. Sau một thời gian răng em ngày càng bị sâu nặng và bị gãy dần chỉ còn chân răng. Sau đó đó em đến nha khoa thăm khám thì bác sĩ bảo không thể cứu vãn được bằng các phương pháp điều trị thông thường chỉ có thể nhổ bỏ để không ảnh hưởng đến các răng kế cận. Sau nhổ em thấy việc ăn uống của mình không còn ngon miệng nữa nên đã tìm hiểu đến cấy implant và chọn nha khoa VIET SMILE để cấy, bởi trước đó em đã nhổ chân răng ở đây thì thấy dịch vụ oke.

Trong quá trình cấy implant em thấy nó rất bình thường, không đau nhức như nhiều người đã từng nói. Hiện em mới được bác sĩ cấy một trụ implant vào trong xương hàm, dù chưa hoàn thiện nhưng em thấy mọi thứ rất tốt, ăn uống vệ sinh răng miệng mình cũng không cần phải dè chừng nữa. Em có lời khuyên là mọi người hãy đi khôi phục chiếc răng mất của mình sớm để không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Sau đây là hình ảnh của bạn Hòa sau cấy trụ implant, mời các bạn cùng xem.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant răng 36 khôi phục răng mất toàn diện – KH. Vương Thị Hòa CG4217 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc