Niềng răng thay đổi răng hô, góc nghiêng – KH. Phạm Thị Lệ Thu 3251

Biên tập: Nguyễn Hương 25-02-2023 153 lượt xem

Một nụ cười rạng rỡ sẽ giúp diện mạo bừng sáng hơn, ấy vậy mà răng hô đã khiến cho hàm răng, gương mặt của chị Lệ Thu mất cân đối, hài hoà. Đó là lý do chị đã tìm đến niềng răng tại nha khoa VIET SMILE để được cải thiện sớm khuyết điểm mà mình đang gặp phải. Các bạn cùng xem chị Lệ Thu đã thay đổi như thế nào nhé.

Niềng răng giảm hô, thay đổi góc nghiêng
Niềng răng giảm hô, thay đổi góc nghiêng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 3,5 mm
  • Cắn phủ 3 mm
  • Mặt nhô, môi không khép kín ở trạng thái nghỉ

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám, đánh giá tình trạng răng của chị Thu bác sĩ đưa ra phương án tốt nhất là gắn mắc cài 2 hàm để kéo răng hàm trên về sau giúp giảm hô.

Cai thien co nghieng nho nieng rang 3251

Chia sẻ về thay đổi khi niềng răng

Răng của mình bị hô, hàm trên đưa ra trước nhiều hơn so với hàm dưới nên môi cũng từ đó mà nhô ra ngoài nhiều, nhìn từ góc nghiêng thấy mặt mình không được đẹp dù đã để tóc che đi, nên mình đã tìm hiểu niềng răng để khắc phục. Khi quyết định niềng răng mình đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nên thấy việc niềng răng hoàn toàn bình thường. Khi mới gắn mắc cài thì có chút chưa quen với khí cụ nhưng sau quen dần thì ăn uống cũng bình thường, vệ sinh thì dùng thêm máy tăm nước để dễ dàng hơn.

Cải thiện hô nhờ niềng răng
Cải thiện hô nhờ niềng răng

Đến thời điểm hiện tại mình đã thấy răng thay đổi rất nhiều, bớt hô hơn, góc nghiêng cũng cải thiện rất nhiều. Điều này giúp mình tự tin hơn, cười nhiều hơn, không còn tự tin trước mọi người như khi bị hô nữa. Mình mong rằng sau khi tháo niềng nụ cười sẽ trở nên hoàn hảo hơn, đẹp hơn. Nếu các bạn đang gặp tình trạng răng hô như mình thì nên đi niềng răng sớm, chứ như mình tuổi hơi lớn rồi nên niềng răng cũng hơi lâu hơn chút. Những hình ảnh dưới đây thể hiện những thay đổi của chị Lệ Thu các bạn cùng theo dõi nhé.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của chị Lệ Thu nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng hài lòng sau niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng thay đổi răng hô, góc nghiêng – KH. Phạm Thị Lệ Thu 3251 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc