Thẩm mỹ răng sứ 2 răng cửa được không? – KH. Lê Thị Bích Phượng CG7434

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 24-09-2023 210 lượt xem

Thẩm mỹ răng sứ là phương pháp không chỉ giúp thay màu áo mới cho hàm răng mà còn giúp ăn nhai tốt hơn và bảo vệ răng thật nếu đang gặp khuyết điểm. Nhưng làm sứ 2 răng cửa có được không là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với VIET SMILE. Cùng tìm VIET SMILE giải đáp qua khách Bích Phượng dưới đây nhé.

làm sứ 2 răng của khắc phục răng sứ kim loại hoảng
làm sứ 2 răng của khắc phục răng sứ kim loại hoảng

Tình trạng răng ban đầu

Trước đây chị Phượng bị tai nạn dẫn tới bị gãy một nữa răng, do vậy chị đã thực hiện bọc chụp răng sứ kim loại ở một nha khoa trước đó. Sau một thời gian chỉ sử dụng răng bất đầu bị đổi màu và xuất hiện tình trạng bị đen chân răng nên chị đã đến nha khoa VIET SMILE để làm lại chiếc răng đó và thêm chiếc răng kế cận để cải thiện thẩm mỹ.

Chia sẻ sau bọc răng sứ

Trước khi làm răng sứ chị Phượng chưa tìm hiểu nhiều nhưng chị có một bạn đã từng làm răng sứ ở nha khoa VIET SMILE khá oke nên mình chọn làm ở đây luôn. Khi làm lại răng tại VIET SMILE chị Phượng lựa chọn bọc lại chiếc răng đã làm chụp sứ kim loại và thực hiện dán một chiếc răng để cho các răng đồng màu. Khi làm răng sứ ở đây mình thấy nhân viên khá thân thiện, bác sĩ rất nhiệt tình và thăm hỏi chu đáo.

Cười tự tin sau làm răng sứ 2 răng cửa
Cười tự tin sau làm răng sứ 2 răng cửa

Khi làm răng sứ có mình bác sĩ làm khá tỉ mỉ, mình đánh giá cao về chuyên môn của bác sĩ. Sau làm mình khá hài lòng về màu răng, dáng răng, hiện tại mình khá tự tin. Trước đây thì mình khá ngại vì chân răng bị đen, thì mình không dám cười to nhưng bây giờ thì cười thoải mái rồi. Mình khuyên các bạn nếu muốn làm răng sứ thì có thể làm để cải thiện thẩm mỹ và bảo vệ răng của mình. Dưới đây là một số những thay đổi của chị Phượng các bạn cùng theo dõi nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thẩm mỹ răng sứ 2 răng cửa được không? – KH. Lê Thị Bích Phượng CG7434 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc