Cắt lợi thẩm mỹ cải thiện nụ cười – KH Phan Thị Thanh Trà HN13451

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 29-03-2023 266 lượt xem

Cười hở lợi là tình trạng mà không ít người gặp phải nhưng không biết phương pháp khắc phục hoặc có từng nghe tên nhưng không biết mức độ hiệu quả của phương pháp này có tốt hay không? Cùng xem bài viết này để có câu trả lời cho mình nhé.

Cắt lợi thẩm mỹ cải thiện nụ cười
Cắt lợi thẩm mỹ cải thiện nụ cười

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng T gặp tình trạng cười hở lợi, tức là khi cười hở ra một khoảng lợi tương đối nhiều gây kém thẩm mỹ nụ cười. Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này như: lợi phát triển quá đà, răng phát triển chưa phù hợp làm hình thể răng ngắn hoặc do cơ môi làm khi cười bị lộ ra phần lợi nhiều. 

Sau cắt lợi thẩm mỹ

Sau khi cắt lợi thẩm mỹ tại nha khoa VIET SMILE, khách hàng T đã sở hữu nụ cười đẹp hơn, cân đối hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi. Hàm răng đã có độ dài cân đối với cả khuôn mặt hơn, do vậy chị T đã tự tin cười nói hơn trước rất là nhiều.

Phương pháp cắt lợi thẩm mỹ tại VIET SMILE đảm bảo không bị mọc lợi lại nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn với kết quả, không lo tái phát.

Tham khảo thêm video về cắt lợi thẩm mỹ tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cắt lợi thẩm mỹ cải thiện nụ cười – KH Phan Thị Thanh Trà HN13451 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc