Cải thiện răng hô sau 1 năm gắn mắc cài – KH. Lã Thị Hoa HN9489

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 18-05-2023 304 lượt xem

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn Hoa khách hàng của nha khoa VIET SMILE cũng đã lựa chọn niềng răng hô với mắc cài kim loại để có gương mặt cân đối, góc nghiêng thần thánh hơn. Các bạn cùng xem những chia sẻ của bạn Hoa sau 1 năm bạn ấy niềng răng tại nha khoa VIET SMILE nhé.

Cải thiện răng hô sau 1 năm niềng răng
Cải thiện răng hô sau 1 năm niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 1.5mm
  • Chen chúc hàm dưới 1,5mm
  • Chênh lệch kích thước răng
  • Lệch đường giữa

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám, đánh giá tình trạng răng bác sĩ nha khoa VIET SMILE đưa ra phương án tốt nhất cho bạn là

  • Gắn mắc cài 2 hàm để hàm đều các răng
  • Nhổ 2 răng 8 và cắm 2 minivis để tạo khoảng kéo răng về vị trí đúng.

Chia sẻ sau 1 năm niềng răng hô

Tự tin hơn sau 1 năm niềng răng

Tình trạng răng ban đầu của em là em bị hô, nhiều người cứ bảo em răng đẹp rồi không cần niềng răng đâu nhưng em thấy em cười không được tự tin và góc nghiêng không được đẹp. Khi niềng răng thì em đã đến nha khoa VIET SMILE và được bác sĩ thăm khám rất cẩn thận, có gì cải thiện được hoàn hảo hay không bác sĩ cũng nói rõ để em hiểu. Bắt đầu niềng răng em thấy cũng có một chút gì đó hơi lo vì cũng phải do dự mãi em mới quyết định niềng. Nhưng khi niềng em thấy mọi thứ rất bình thường, em còn có thể giảm được tận 5kg mà không cần đi tập hay ăn kiêng.

Sau hơn 1 năm em thấy mình thay đổi rất nhiều, em đã có thể chụp ảnh được góc nghiêng rồi. Hiện tại em rất mong chờ đến ngày tháo niềng để em được thực hiện ước mơ đi Nhật của mình. Mới đầu em định đi Nhật luôn trong lúc niềng răng nhưng mà em nghĩ kĩ lại thì thấy điều đấy không được tốt cho lắm vì sợ niềng răng lâu hơn, răng không đi đúng kế hoạch sẽ không tốt nên em quyết định ở lại niềng nốt. Vậy nên em thấy các bạn có thể niềng răng sớm thì nên niềng để không bị bỏ lỡ những dự định của mình nhé với thực tế niềng răng sẽ mang đến cho bạn một ngoại hình đẹp hơn, không chỉ cả gương mặt mà còn thân hình. Chúc các bạn sớm thành công.

Các bạn đừng quen theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi mới nhất của bạn Hoa nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cải thiện răng hô sau 1 năm gắn mắc cài – KH. Lã Thị Hoa HN9489 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc