Trồng răng implant xóa tan mọi nỗi lo mất răng – KH. Nguyễn Thị Kim Tới CG3639

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 18-05-2023 224 lượt xem

Người nhà ai cũng khuyên làm cầu răng sứ cho nhanh nhưng chị Kim Tới vẫn quyết tâm cấy implant và sẵn sàng chờ đợi để có một hàm răng khỏe mạnh lâu dài hơn. Dưới đây là một số những chia sẻ của chị Kim Tới khi cấy implant tại nha khoa VIET SMILE các bạn cùng theo dõi nhé.

Trồng răng implant 17 nhẹ nhàng, không đau
Trồng răng implant 17 nhẹ nhàng, không đau

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE chị Kim Tới bị mất một chiếc răng số 7 do sâu hỏng lâu ngày. Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn chị đã chọn cấy implant.

Chia sẻ sau cấy implant

Trồng răng implant khôi phục răng mất
Trồng răng implant khôi phục răng mất

Chị bị hỏng một chiếc răng số 7 mà răng đó là răng ăn nhai chính nên khiến việc ăn uống của chị khó khăn hơn nhiều. Mới đầu chị cũng có tìm hiểu đến các phương pháp khôi phục lại như làm cầu răng, cấy implant, hay làm răng tháo lắp. Khi đến thăm khám bác sĩ có tư vấn cho chị ưu điểm, nhược điểm của từng phương pháp đó, sau cân nhắc thì chị quyết định trồng răng implant. Thời gian lúc cấy trụ implant thì chị thấy lúc làm không đau, hết thuốc tê thì hơi nhói nhưng sau đó giảm dần. 

Khi lắp răng thì nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu gì cả. Hiện chị lắp răng rồi, hôm nay chị quay lại nha khoa thăm khám để bác sĩ kiểm tra lại lần nữa xem răng đã ổn định hết chưa. Từ khi có răng đầy đủ chị ăn nhai rất là tốt, nhai nhanh hơn không giống như trước đây là cứ phải nhai 1 bên, giờ nhai 2 bên nên cũng không bị mỏi miệng. Nếu ai mà bị mất răng thì mình khuyên nên đến nha khoa thăm khám sớm với nếu có điều kiện thì nên cấy implant. Trên đây là kết quả của chị Kim Tới sau cấy implant tại nha khoa VIET SMILE.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng răng implant xóa tan mọi nỗi lo mất răng – KH. Nguyễn Thị Kim Tới CG3639 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc