Cấy ghép implant có đau không? KH. L.V. Lâm – HN6063

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc trồng răng implant có đau không? Cùng theo dõi khách hàng Văn Lâm dưới đây để được giải đáp nhé!

Cấy ghép implant osstem phục hình răng 36, 46 bị mất
Cấy ghép implant Osstem phục hình răng 36, 46 bị mất

Tình trạng răng trước đó

Anh Lâm gặp tình trạng răng 36 và 46 bị sâu hỏng nặng gần như mất hết răng gây đau nhức, ảnh hưởng đến việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng như công việc hằng ngày nên anh đã đến gặp bác sĩ nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn anh Lâm lựa chọn phương pháp cấy ghép implant để mang lại hàm răng chắc khỏe, đều đẹp, đồng thời bảo vệ được các răng bên cạnh không bị ảnh hưởng.

Cảm nhận của anh Lâm sau khi làm răng

Trước đây răng mình bị sâu hỏng và cũng nghĩ rằng chắc chăn không thể giữ lại được nên mình đã đến một số nha khoa để thăm khám. Khi đến đó thì họ thường tư vấn làm cầu răng sứ nên mình cũng chưa hài lòng lắm. Khi đến nha khoa VIET SMILE thì bác sĩ tư vấn mình cấy ghép implant để phục hình răng mà không làm ảnh hưởng hay xâm lấn các răng bên cạnh. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn mình thấy phương án này khá là hợp lý nên mình không cần suy nghĩ nhiều và quyết định ký hợp đồng làm răng bên VIET SMILE luôn.

Trước đó nhiều người có bảo mình là cấy ghép implant rất là đau, không ăn uống được gì. Nhưng sau khi cấy ghép xong mình thấy cũng không đau như các bạn đã nói. Mới đầu bác sĩ có tiêm thuốc tê nên trong suốt quá trình cấy implant mình không thấy đau gì hết, sau khi hết thuốc tê thì cũng chỉ hơi ê ê một chút thôi, chứ không đau, tối mình ngủ rất ngon, sáng hôm sau vẫn đi làm bình thường.

Khi hoàn tất quá trình cấy ghép implant mình cảm thấy mọi thứ hoàn toàn bình thường, không còn có hiện tượng đau nhức như trước đây nữa. Nên là mình nghĩ các bạn nếu đi làm răng thì nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ tận tâm để làm. Mình thấy bên nha khoa VIET SMILE là một nha khoa đáng để lựa chọn, các bạn có thể qua để bác sĩ thăm khám nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Review hoàn thiện quá trình cấy ghép implant

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc