Thay đổi răng chen chúc sau niềng – KH. K.T. Mỹ Linh – S853

Niềng răng không ngẫu nhiên trở thành xu hướng thẩm mĩ hàng đầu được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng sử dụng. Vậy niềng răng đã mang đến những thành công như thế nào các bạn cũng theo dõi khách hàng Mỹ Linh dưới đâu nhé!

Sau 9 tháng niềng răng chen chúc
Sau 9 tháng niềng răng chen chúc

Vấn đề răng ban đầu

  • Cắn chìa 4mm
  • Cắn phủ 2mm
  • Chênh lệch kích thước 2 hàm
  • Chen chúc ở cả 2 hàm

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn Linh lựa chọn phương án gắn mắc cài giúp làm tròn đều cung răng 2 hàm. Đồng thời giúp giảm hô, cải thiện khớp cắn, khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Khắc phục răng chen chúc sau niềng

Trước đó răng của em bị khấp khểnh và có kèm hô nữa nên lúc giao tiếp không có tự tin lắm, cười cũng bị tự ti nên em đã quyết định niềng răng. Lúc đó em lên coi mấy hội nhóm niềng răng thì em thấy mọi người review nhiều về nha khoa VIET SMILE nên em đã qua tư vấn. Khi đến đây em thấy bác sĩ, mọi người thân thiện, lên phác đồ điều trị rõ ràng, có ký hợp đồng em rất yên tâm nên đã quyết định niềng ở đây.

Qúa trình niềng răng của em là em phải nhổ 4 cái răng, lúc nhổ em thấy cũng bình thường, không có đau lắm, khi về nhà hết thuốc tê thì em hơi ê ê một xíu.

Sau quá trình niềng răng tại VIET SMILE em thấy răng tiến triển khá tốt, mặt cũng thay đổi nhiều, giao tiếp tự tin hơn nhiều. Em mong muốn sau khi niềng răng xong em sẽ có nụ cười đẹp hơn và tự tin hơn.

Những bạn mà có vấn đề về răng miệng, bị hô hay bị khấp khểnh như mình thì các bạn nên thử tới nha khoa VIET SMILE. Theo mình thấy thì bác sĩ ở đây rất là chuyên nghiệp và thân thiện, mình cảm thấy rất hài lòng về quá trình điều trị của mình. Các bạn cùng ngắm nhìn hình ảnh thay đổi trước và sau niềng của bạn Linh nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi của bạn Linh nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Những thay đổi sau quá trình niềng răng chen chúc

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc