Nhổ 3 chiếc răng để chỉnh nha nhẹ nhàng, không đau – KH. Đào Thị Oanh S3704

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 24-08-2022 501 lượt xem

Nhổ răng chỉnh nha là điều cần thiết để tạo khoảng sắp đều các răng, đưa hàm răng về khớp cắn tốt nhất. Vậy nhổ răng để niềng răng sẽ như thế nào? Có đau không? Để tìm câu trả lời các bạn cũng theo dõi quá trình nhổ răng của bạn Oanh dưới đây nhé!

Nhổ răng chỉnh nha nhẹ nhàng, không đau
Nhổ răng chỉnh nha nhẹ nhàng, không đau

Tình trạng răng trước chỉnh nha

Bạn Oanh gặp vấn đề răng mọc hơi lệch so với hàm khiến hàm gây ảnh hưởng lớn đến việc nhai, nghiền thức ăn cũng như cấu trúc khuông mặt. Do đó bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để thăm khám và tư vấn để có phương án tốt nhất giúp khắc phục tình trạng đó.

Cảm nhận sau nhổ 3 chiếc răng để chỉnh nha

Tình trạng răng trước đó của em không đều nên em đã tìm hiểu về những nha khoa uy tín để niềng răng, khi đó em có biết đến nha khoa VIET SMILE. Em biết VIET SMILE qua tiktok và em thấy có nhiều bạn đã nhổ răng bên VIET SMILE. Khi tới đây em được thăm khám, tư vấn và từ phác đồ điều trị của bác sĩ thì em thấy rất là ổn. Đặc biệt bên VIET SMILE có hợp đồng rõ ràng không như các bên khác em đã tìm hiểu nên em đã quyết định làm răng ở đây.

Trong phác đồ điều trị của em bao gồm cả nhổ răng, sau khi kí hợp đồng bác sĩ tiến hành nhổ răng liền cho em, lần đầu em nhổ 1 chiếc, lần 2 nhổ 2 chiếc. Khi nhổ răng em thấy khá nhẹ nhàng, cũng không đau, riêng đối chiếc răng nhổ lần 2 thì có hơi lâu một chút vì chiếc răng khá là khó nên em chỉ cần dùng 1 liều thuốc giảm đau thôi, hôm sau thì em lại ăn uống và vệ sinh răng miệng được bình thường.

Nếu các bạn đang có mong muốn tìm nha khoa để thăm khám về răng miệng cũng như chỉnh nha thì bạn có thể đến nha khoa VIET SMILE. Khi đến đây các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí nên là các bạn cứ yên tâm. Hơn nữa ở đây bác sĩ khá là dễ thương và nhiệt tình, tay nghề cũng khá là tốt, làm việc khá là nhẹ nhàng nên là các bạn cứ mạnh dạn đến đây để nhổ răng cũng như chỉnh nha.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Nhổ răng chỉnh nha có đau không?

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ 3 chiếc răng để chỉnh nha nhẹ nhàng, không đau – KH. Đào Thị Oanh S3704 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc