Có nên nhổ răng khôn mọc lệch sớm không?- KH. Lê Quang Linh – HN11489

Bạn Quang Linh là một trong những khách hàng sợ đau, sợ nguy hiểm sau khi nhổ răng. Nhưng những chiếc răng khôn đã để lại những hậu quả khôn lường khiến bạn đã phải mạnh dạn nhổ đi. Vậy quá trình nhổ răng của bạn Linh như thế nào các bạn cùng theo dõi với Nha khoa VIET SMILE nhé!

Tình trạng răng khôn trước đó

Có nên nhổ răng khôn mọc lệch sớm không
Có nên nhổ răng khôn mọc lệch sớm không

Trước bạn Linh có tình trạng răng khôn bị mọc lệch và có hiện tượng hàm dưới bị xô, qua lời giới thiệu từ người thân bạn đã đến VIET MSILE để thăm khám và nhổ răng.

Lời khuyên sau khi nhổ răng khôn mọc lệch

Em đã nhận ra vấn đề răng khôn của mình và cũng đã đến một số nha khoa và bệnh viện để thăm khám nhưng chi phí đắt. Sau đó chị của em có giới thiệu qua bên VIET MSILE, mới đầu em đi nhổ răng một mình nên cũng khá là run nhưng khi qua đây em thấy bác sĩ chu đáo, thân thiện nên đỡ được phần nào. Răng của em thì có vẻ khó nhưng các anh chị bác sĩ nhổ cũng nhanh với trong lúc nhổ em không thấy đau gì luôn nên trong khi nhổ em cũng không thấy sợ gì.

Thoải mái sau khi nhổ răng khôn mọc lệch
Thoải mái sau khi nhổ răng khôn mọc lệch

Trước em thấy răng mọc lệch thì em lo lắm sợ nhổ răng thì sẽ đau lắm với sưng miệng các thứ nhưng trong lúc nhổ và sau khi nhổ em thấy thoải mái hơn, tốt hơn so với dự tính của mình, không đau, an toàn.

Đối với bản thân em thì em thấy không bị làm sao cả, cũng không bị sưng, em chỉ uống thuốc đầy đủ thôi, ngày đầu tiên thì em ăn cháo những ngày sau đó thì em ăn nhai được bình thường. Nếu các bạn có dấu hiệu mọc răng khôn thì nên đi thăm khám để bác sĩ đưa ra lời khuyên tốt nhất, nếu phải nhổ thì các bạn nên nhổ càng sớm càng tốt.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Chia sẻ của bạn Linh sau khi nhổ răng khôn mọc lệch

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

4 bình luận
  1. Tư vấn niềng răng với nha khoa!

  2. Có tẩy trắng răng không VSM!!

  3. Nha khoa có ở những địa chỉ nào!

  4. Ai inbox tư vấn em với!

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc