Bọc răng sứ nâng cấp nụ cười – KH Vũ Thị Trà My 2377

Biên tập: Thu Huyền 23-03-2023 184 lượt xem

Sau quá trình tìm hiểu rất nhiều cơ sở nha khoa, chị Trà My đã quyết định đi từ Bắc Ninh ra Hà Nội để làm răng sứ. Hôm nay chị quay lại Việt Smile để tái khám định kỳ, cùng nha khoa phỏng vấn nhanh chị My về cảm nhận sau làm răng của chị nha.

Nâng cấp nụ cười nhờ bọc răng sứ
Nâng cấp nụ cười nhờ bọc răng sứ

Ấn tượng khi đến Việt Smile

Thật sự thì từ rất lâu rồi mình luôn ao ước có được một nụ cười trắng sáng, giúp mình xinh đẹp đẹp hơn. Trước khi làm răng mình lo lắng đủ thứ, nhưng được bạn bè mách cho địa chỉ các bạn đã trải nghiệm nên thấy yên tâm hơn nhiều.

Khi đến Việt Smile thì mình thấy các bác sĩ tư vấn kĩ càng, lễ tân thì xinh đẹp,  nhẹ nhàng. Về không gian thì thoáng, cảm giác có gì đó kiểu gần gũi, không bị kiểu ám ảnh như đến bệnh viện, đi khám chữa bệnh.

Làm răng sứ xong có ăn nhai được bình thường?

Hôm đầu đi làm răng các bác sĩ có chụp ảnh lại đầy đủ và lúc lắp hoàn thiện cũng chụp lại rất cẩn thận và lưu vào hồ sơ, có gì mình muốn xem hay nhìn lại màu cũng tiện so sánh. Nhìn chung làm răng xong ưng nên mình khoe nụ cười nhiều hơn, thấy bản thân rạng rỡ hơn, đúng là mình vừa ý cái gì thì thấy trong lòng luôn thoải mái mọi người ạ.

Tự tin cười nhiều hơn sau bọc răng sứ
Tự tin cười nhiều hơn sau bọc răng sứ

Lúc mới làm răng bác sĩ cũng cứ bảo về rồi hôm sau mình ăn uống được không cần lo lắng, nhưng mình vẫn kiêng, kiểu không dám nhai cắn mạnh ấy, mãi mấy hôm mới ăn đồ như bình thường, mình ăn cơm, thịt thà, chân gà các thứ như răng thật luôn nhé. Còn việc chăm sóc răng thì mình vẫn thấy nó diễn ra bình thường như trước, mình có dùng tăm nước để vệ sinh răng sạch và tiện hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng làm răng sứ tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Thẩm mỹ răng sứ đóng khe thưa nâng cấp nụ cười – KH Đặng Thị Thúy Quỳnh

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ nâng cấp nụ cười – KH Vũ Thị Trà My 2377 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc