Bọc răng sứ sở hữu nụ cười đẹp như ý – KH Hoàng Thị Nghĩa CG6259

Biên tập: Thu Huyền 18-05-2023 317 lượt xem

Mỗi khách hàng sau khi hoàn thiện nụ cười của mình và cảm thấy hài lòng đều là niềm vinh dự của VIET SMILE. Bởi kiến tạo nụ cười – nhân đôi niềm vui luôn mà điều giúp các y bác sĩ VIET SMILE hướng tới, để nỗ lực hơn mỗi ngày. Mời bạn xem ngay sự thay đổi và tâm sự của khách hàng Hoàng Nghĩa sau khi làm răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ hoàn thiện nụ cười
Bọc răng sứ hoàn thiện nụ cười

Động lực đi làm răng sứ

Chị Hoàng Nghĩa chia sẻ với đội ngũ bác sĩ của VIET SMILE răng trước đây chị ngại khoe nụ cười vì hàm răng không trắng sáng, hơn nữa chị còn cười hở lợi. Vì thế mà khi nào vui vẻ cười cũng cứ đều e ngại, biết mình cười lớn là xấu nên cứ phải tiết chế lại không thì lấy tay che miệng. Dù điều này thôi thúc chị làm răng sứ nhưng vẫn cứ sợ đau, vì vậy ngắm hình tham khảo ảnh thấy ưng quá chừng, hỏi han cả quy trình, giá cả cụ thể nhưng mãi không dám làm.

Cứ bẵng đi rồi năm lại qua năm, cho tới mùa hè 2023 chị mới quyết tâm đặt lịch tới trực tiếp Việt Smile để thăm khám với bác sĩ để xem thực tế cơ sở phòng khám ra sao, bác sĩ như nào, có nên làm hay không.

Bọc sứ thay đổi màu sắc, hình thể răng

Quyết định lựa chọn phương pháp bọc răng sứ với mong muốn sở hữu nụ cười đẹp hơn, hài hòa hơn chị Nghĩa đã nhận về kết quả như ý. Chị Nghĩa cảm thấy bất ngờ vô cùng với sự thay đổi này của mình, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh để cùng so sánh nhé.

Rạng rỡ nụ cười sau bọc răng sứ
Rạng rỡ nụ cười sau bọc răng sứ

Ngày quay trở lại tái khám, chị Nghĩa vui vẻ tâm sự với VIET SMILE: Ai cũng khen Nghĩa làm răng xinh hơn hết á, từ ngày làm xong là cười nhiều hơn hẳn, thật sự thấy trộm vía. Nếu có ai làm răng sứ hoặc chăm sóc răng thì nhất định sẽ giới thiệu qua đây.

Thật hạnh phúc khi mỗi ngày VIET SMILE đều được nhận thêm nhiều yêu thương và tín nhiệm từ khách hàng. Nếu bạn đang gặp khuyết điểm về nụ cười, hãy để bác sĩ Việt Smile giúp bạn.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ sở hữu nụ cười đẹp như ý – KH Hoàng Thị Nghĩa CG6259 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc