Niềng răng cải thiện khớp cắn sâu, chen chúc với khay trong suốt – KH Trần Thị Phương Thảo HN6169

Biên tập: Thu Huyền 15-01-2023 362 lượt xem

Niềng răng trong suốt invisalign với hệ thống khay trong suốt không chỉ đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình niềng răng mà vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha, giúp khắc phục tình trạng răng hô, răng móm, răng chen chúc và sai lệch khớp cắn.

Khách hàng Phương Thảo mong muốn cải thiện thẩm mỹ và cải thiện tình trạng khớp cắn sâu, chen chúc, hô nhẹ đã lựa chọn niềng răng bằng máng trong suốt tại VIET SMILE để thuận tiện cho công việc khá bận rộn, không gây ảnh hưởng khi giao tiếp.

Niềng răng trong suốt cải thiện tình trạng khớp cắn sâu
Niềng răng trong suốt cải thiện tình trạng khớp cắn sâu

Tình trạng răng trước niềng của chị Thảo:

  • Độ cắn phủ 4,5mm, cắn chìa 3mm
  • Hàm trên chen chúc 1mm, hàm dưới chen chúc 4mm

Độ cắn phủ là tỷ lệ phủ lên bề mặt của răng cửa hàm trên so với răng cửa dưới theo chiều đứng. Bình thường sẽ là 2 -3 mm nhưng độ cắn phủ của chị Thảo là 4,5mm đã vượt quá so với mức bình thường nên chị gặp tình trạng khớp cắn sâu khá nặng.

Phương án điều trị

Chị Thảo có trao đổi với bác sĩ rằng chị mong muốn tìm một phương pháp niềng răng giúp chị cải thiện khớp cắn, lấy lại nụ cười tự tin mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng, không ảnh hưởng đến công việc giao tiếp nhiều của chị.

Khắc phục răng chen chúc với khay trong suốt
Khắc phục răng chen chúc với khay trong suốt

Sau khi thăm khám, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng và mong muốn của chị Thảo: Niềng răng với khay trong suốt để đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình niềng và đảm bảo hiệu quả chỉnh nha. Đây là phương pháp niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp và không ảnh hưởng đến công việc của chị.

Thay đổi sau 45 khay niềng trong suốt

Tình trạng răng khấp khểnh đã không còn là  kết quả như ý sau 45 khay niềng của chị Phương Thảo, chị rất vui vì sự kiên trì, tuân thủ trong quá trình điều trị đã giúp chị có nụ cười đẹp, tự tin hơn mỗi ngày.

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ - hiệu quả
Niềng răng trong suốt thẩm mỹ – hiệu quả

Sự thay đổi sau 50 khay niềng trong suốt

Sau 45 khay niềng răng, tình trạng răng chen chúc của đã được cải thiện đáng kể: răng được dàn đều, không còn chen chúc. Và sau khi niềng được 50 khay niềng, khớp cắn của chị đã lồng múi tốt hơn, không còn tình trạng cắn sâu và giảm tình trạng răng hô. Cùng VIET SMILE theo dõi sự thay đổi của chị Thảo sau khi niềng 50 khay qua hình ảnh dưới đây nhé!

Cải thiện khớp cắn sâu với khay trong suốt
Cải thiện khớp cắn sâu với khay trong suốt

Hãy tiếp tục theo dõi VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi, kết quả của khách hàng trong lần tiếp theo nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Biết ngay kết quả niềng răng invisalign từ lần thăm khám đầu tiên

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng cải thiện khớp cắn sâu, chen chúc với khay trong suốt – KH Trần Thị Phương Thảo HN6169 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc