Răng sứ khỏe đẹp, trao nụ cười như ý – KH. Trần Thị Tâm An CG4389

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 18-02-2023 555 lượt xem

Tháng 2, tháng của tình yêu, tháng mà không khí lạnh lẽo của mùa đông dần được thay thế bằng sự ấm áp mang lại cho chúng ta những cảm giác tươi mới, đầy hứng khởi. Thời tiết đã chuyển mình, bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi một nụ cười tự ti sang nụ cười tự tin hay chưa? Để tự tin dạo phố trong những ngày tháng tươi mới sắp đến khách hàng Tâm An đã đến nha khoa VIET SMILE làm răng sứ khắc phục khuyết điểm. Các bạn cùng ngắm nhìn nụ cười răng sứ của chị Tâm An nhé.

Thay đổi nụ cười với bọc răng sứ
Thay đổi nụ cười với bọc răng sứ

Tình trạng răng ban đầu

Chị Tâm An đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng:

  • Răng sứ cũ không sát khít gây ê buốt
  • Khe thưa giữa các răng nhiều
  • Màu răng tối gây mất thẩm mỹ

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ

Răng toàn sứ trắng trong tự nhiên
Răng toàn sứ trắng trong tự nhiên

Trước đây răng của chị rất xấu chị muốn thay đổi ngoại hình của mình nên đã đến nha khoa giấu tên để thay đổi. Nhưng do lựa chọn địa chỉ nha khoa không đảm bảo uy tín, bác sĩ thực hiện không tốt nên sau một thời gian răng sứ bị hở, không ăn khớp với răng thật khiến chị bị buốt, ăn uống khó khăn. Cùng với đó màu răng cũng không được đẹp nên chị rất là muộn phiền. Một thời gian chịu đựng đau buốt, ngại cười chị đã tìm đến nha khoa VIET SMILE để nhờ bác sĩ kiểm tra và làm lại. Khi đến đây làm chị thấy bác sĩ rất nhẹ nhàng, làm việc cũng cẩn thẩn chính sửa từng chi tiết nhỏ để mang đến cho chị một hàm răng đẹp nhất.

Làm răng xong chị thấy ưng ý lắm, màu răng thì trắng nhưng kiểu trong nhìn trong gương nó bóng mờ kiểu thật lắm. Răng ở đây làm xong chị ăn rất tự nhiên, vệ sinh cũng bình thường thôi không có gì khó khăn hết. Nói chung chị đã sử dụng dịch vụ của VIET SMILE rồi chị thấy thích nên nếu các bạn mà muốn làm răng sứ thì nên chọn VIET SMILE hoặc đến thăm khám các dịch vụ khác cũng rất là oke. Trên đây là những hình ảnh của khách hàng Tâm An các bạn cùng ngắm nhìn nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng sứ khỏe đẹp, trao nụ cười như ý – KH. Trần Thị Tâm An CG4389 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc