Lắp răng sứ hoàn tất quá trình cấy ghép implant – NGUYỄN THỊ XUÂN DUNG S1827

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 14-08-2022 253 lượt xem

Mất răng 6 có nguy hiểm không? Những ảnh hưởng nào khi mất răng 6? Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây bạn nhé.

Lắp răng sứ hoàn tất quá trình cấy ghép implant
Lắp răng sứ hoàn tất quá trình cấy ghép implant

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Dung. Trước đây mình bị mất răng 6, sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng từ bấy giờ. Việc ăn uống thì mình đã chuyển hoàn toàn sang nhai 1 bên còn răng, dần dần mặt cũng bị hóp lại do thiếu răng và mất cân bằng việc ăn nhai, từ đó mặt mình cũng bị lệch theo. Ban đầu mình không biết có những hậu quả nghiêm trọng như vậy nên rất chủ quan và mặc kệ nó, nhưng đến khi thấy quá nhiều sự thay đổi và bất tiện nên mình có tìm hiểu và quyết định trồng răng bên nha khoa Việt Smile.

Sau khi phục hình răng 6 đã mất

Bác sĩ tay nghề cao, nhiệt tình, trong quá trình thực hiện tiểu phẫu mình không thấy đau. Về nhà thì 2 ngày đầu mình ăn cháo, không đánh răng vào vết thương còn những chỗ khác thì đánh răng bình thường. Lúc hết thuốc tê có bị nhức nên mình uống giảm đau cho yên tâm, phục hình răng xong thì mọi thứ trở lại bình thường. Ăn uống khá thoải mái, mặt không bị hóp như trước và trông cũng trẻ hơn chút, mặt cân đối hơn.

Bạn nào bị mất răng thì hãy trồng sớm nhất có thể, đừng để lâu rồi hậu quả nặng nề thì vừa mất thời gian, vừa tốn tiền mà trước sau gì vẫn phải trồng răng thôi.

Tham khảo thêm video về trồng răng implant tại đây:


Ưu nhược điểm của phương pháp cấy implant tức thì

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Lắp răng sứ hoàn tất quá trình cấy ghép implant – NGUYỄN THỊ XUÂN DUNG S1827 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc