Niềng răng thưa tạo khoảng cấy implant – KH. Đỗ Đức Minh HN5812

Biên tập: Nguyễn Hương 22-07-2023 269 lượt xem

Bên cạnh các phương pháp khôi phục răng mất, cấy implant là phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất. Đó cũng là lý do cấy implant được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bạn Đức Minh là một trong số những khách hàng tại VIET SMILE đã thực hiện phương pháp này, các bạn cùng xem kết quả của bạn ấy nhé.

Niềng răng thưa tạo khoảng cấy implant răng 23
Niềng răng thưa tạo khoảng cấy implant răng 23

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Đức Minh đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất răng số 23, các răng bên cạnh bị đổ về phía răng mất khiến không đủ khoảng trống để phục hình răng. Để khắc phục tình trạng này bác sĩ đưa ra phương án tối ưu nhất là niềng răng tạo khoảng để cấy implant.

Chia sẻ sau cấy implant

Trước khi cấy implant em cũng đã tìm hiểu về cả cấy implant và làm cầu răng. Qua tìm hiểu em biết được làm cầu răng thì sẽ cần phải mài 2 răng kế cận, còn cấy implant thì không. Em mong muốn được bảo tồn răng gốc của mình nên em đã chọn cấy implant. Tuy nhiên, do răng em không đủ khoảng trống thuận lợi để cấy implant luôn nên cần niềng răng tạo khoảng trước rồi mới cấy implant cho em. Trước khi cấy em được bác sĩ tư vấn về loại trụ, loại răng sứ.

Cấy implant răng 23
Cấy implant răng 23

Trước khi cấy em được bác sĩ tiêm thuốc tê nên không có cảm giác đau hay gì hết. Mới đầu em cũng nghĩ là đau nên có bảo bạn đi cùng để lại về nhưng trộm vía rất bình thường. Khi về nhà em có được bên nha khoa VIET SMILE gọi điện hỏi thăm về tình trạng răng miệng nên cũng có chút yên tâm hơn. Sau khi hết thuốc tê em không bị đau hay gì cả, mọi thứ đều rất nhẹ nhàng, còn nhẹ hơn cả lúc em nhổ răng khôn.

Lấy lại nụ cười tự tin sau cấy implant răng cửa
Lấy lại nụ cười tự tin sau cấy implant răng cửa

Đến bây giờ sau khoảng thời gian bác sĩ báo chờ đợi trụ tích hợp vào trong xương hàm ổn định thì em đã được lắp răng và đã có răng hoàn chỉnh. Em bị mất răng 23 gần răng cửa trước đó em khá là tự ti khi cười vì nó bị lộ ra khoảng mất răng. Nhưng từ khi có răng mới em cười tự tin hơn, ăn uống cũng thoải mái hơn rất nhiều. Nếu các bạn bị mất răng thì nên cấy implant càng sớm càng tốt.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng thưa tạo khoảng cấy implant – KH. Đỗ Đức Minh HN5812 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc