Cải thiện răng mất bằng trồng implant – KH. Bùi Nhất Nam CG5732

Biên tập: Nguyễn Hương 22-07-2023 168 lượt xem

Mất răng không chỉ ở người lớn tuổi mà ở độ tuổi thanh niên, thanh thiếu niên hay ở những người trung tuổi đều có thể gặp phải. Nguyên nhân mất răng có thể là do tai nạn, chế độ chăm sóc răng miệng không đúng cách,… Nhưng với sự phát triển của nha khoa việc mất răng sẽ sớm được khôi phục bằng cấy implant. Các bạn cùng xem cấy implant có kết quả như thế nào qua bạn Nhất Nam của VIET SMILE.

Cấy implant răng 26 phương pháp an toàn, hiệu quả
Cấy implant răng 26 phương pháp an toàn, hiệu quả

Tình trạng răng ban đầu

Khi đến với nha khoa VIET SMILE bạn Nhất Nam bị mất một chiếc răng số 26. Mong muốn khôi phục răng mất bạn đã quyết đinh trồng răng implant.

Chia sẻ sau cấy implant

Mình bị mất răng khoảng 2 – 3 năm nay rồi, trong thời gian mất răng mình sẽ phải dùng hàm bên cạnh để nhai khiến cho hàm bên đó bị mỏi. Qua tìm hiểu mình biết được mất răng lâu ngày sẽ làm cho các răng kế cận bị xô lệch, tiêu xương hàm nên mình rất lo lắng. Khi quyết định cấy implant mình biết VIET SMILE qua google và qua một số người bạn của mình. Khi đến với VIET SMILE mình thấy bác sĩ rất là nhiệt tình và có tâm. Trước khi cấy mình được kí với nha khoa một bản hợp đồng cam kết nên cũng rất yên tâm khi cấy implant tại đây.

Răng khỏe mạnh, cười tự tin sau cấy implant
Răng khỏe mạnh, cười tự tin sau cấy implant

Trong khi cấy mình thấy bình thường thôi không có gì là đau cả. Khi về nhà mình cũng được các bạn tư vấn viên ở nha khoa gọi điện hỏi thăm và chăm sóc rất nhiệt tình. Mình chọn cấy implant vì sẽ có một chiếc răng mới hoàn chỉnh thay vì phải mài răng kế cận như làm cầu răng. Hiện tại mình cảm thấy trụ implant đã tích hợp vào trong xương hàm của mình rồi, mình cảm thấy khá thoải mái. Bây giờ mình đang rất mong chờ được lên răng để có thể ăn nhai một cách tốt nhất. Một lời khuyên dành cho các bạn là nếu mất răng thì nên đi thăm khám sớm và cấy implant để tránh xô lệch răng và dễ dàng trong việc ăn nhai.

Cấy implant răng 26
Cấy implant răng 26

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cải thiện răng mất bằng trồng implant – KH. Bùi Nhất Nam CG5732 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc