Nhổ răng khôn an toàn cùng VIET SMILE – KH. Lê Phạm Tú Quyên S5655 

Biên tập: Nguyễn Hương 20-11-2022 218 lượt xem

Bạn Tú Quyên đến từ Vũng tàu, không quản ngại đường xa bạn đã tìm hiểu và đến nha khoa VIET SMILE để nhổ đi chiếc răng khôn của mình. Để biết quá trình nhổ răng khôn của cô nàng diễn ra như thế nào các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng cùng bác sĩ thân thiện tại VIET SMILE
Nhổ răng khôn nhẹ nhàng cùng bác sĩ thân thiện tại VIET SMILE

Tình trạng răng khôn

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE bạn Quyên phát hiện mình có răng khôn. Những chiếc răng khôn này khiến việc vệ sinh răng miệng khó khăn nên có nguy cơ bị sâu. Để nâng cao sức khỏe răng miệng cũng như vệ sinh răng miệng dễ hơn bạn Quyên đã đến nha khoa VIET SMILE để nhổ răng.

Chia sẻ về quá trình nhổ răng khôn

Khi có ý định đi nhổ răng khôn em đã tìm hiểu một số nha khoa và biết đến nha khoa VIET SMILE thông qua người thân giới thiệu. Khi đến thăm khám em được bác sĩ tư vấn nhiệt tình và rất thân thiện với khách hàng. Khi nhổ em chỉ đau lúc bác sĩ tiêm thuốc tê thôi, còn lại thì không có bị khó chịu gì trong suốt khoảng thời gian bác sĩ nhổ răng.

Sau khi nhổ xong bác sĩ có dặn dò em là không nên ăn đồ nóng, đồ cứng thay vào đó là đồ nguội, mềm và cần vệ sinh nhẹ nhàng, uống thuốc đúng liều, đúng giờ. Nếu các bạn có răng khôn thì nên đi nhổ sớm để bảo vệ sức khỏe sau này. Mình đã nhổ 2 lần rồi thấy không đau, ăn uống và hoạt động vẫn bình thường. Đặc biệt nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để không bị đau.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của bạn Tú Quyên sau khi nhổ răng khôn

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn an toàn cùng VIET SMILE – KH. Lê Phạm Tú Quyên S5655  mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc