Kết quả sau trồng răng implant số 16 – KH. Chu Minh Định CG6399

Biên tập: Nguyễn Hương 11-09-2023 29 lượt xem

Với chất liệu titanium cùng thiết kế hiện đại giúp trụ implant tích hợp xương nhanh chóng, ăn nhai khỏe mạnh và có tuổi thọ lên đến 20 năm, có thể lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách. Răng implant sau khi hoàn thành sẽ tồn tại độc lập trong xương hàm, do đó không xâm lấn các răng kế cận nhằm bảo tồn răng tối đa. Vậy nên trồng implant được khách hàng đánh giá cao, trong đó có khách hàng Minh Định dưới đây.

Cấy implant răng 16 ăn nhai tự nhiên
Cấy implant răng 16 ăn nhai tự nhiên

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng Minh Định 22 tuổi bị mất một chiếc răng số 6 hàm trên cách đây 2 năm dẫn đến ăn nhai khó khăn, mỏi miệng, tinh thần mệt mỏi. Để lấy lại hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt cũng như sử dụng được lâu dài, bạn đã tìm hiểu và lựa chọn phương pháp trồng răng implant tại VIET SMILE.

Chia sẻ sau cấy implant

Trồng răng implant tại viet smile
Trồng răng implant tại VIET SMILE

Khi trồng răng implant tại VIET SMILE em thấy bác sĩ rất tận tình về tình trạng răng và loại trụ implant cũng như mức giá phù hợp với nhu cầu của em. Trước khi cấy implant em được bác sĩ dặn dò trước để chuẩn bị tinh thần. Trong quá trình cấy implant em thấy rất an toàn và không đau hay gặp vấn đề gì cả.

Hiện tại em vừa mới hoàn thành lắp răng xong em cảm thấy rất vui vì từ nay đã có răng ăn nhai mà không cần lo lắng như trước nữa. Em có lời khuyên cho các bạn mất răng là nên đi thăm khám sớm để có lời khuyên từ bác sĩ và hay chọn những nha khoa uy tín để thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Kết quả sau trồng răng implant số 16 – KH. Chu Minh Định CG6399 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc