Cắt lợi, làm sứ tạm biệt cười hở lợi – KH. Bùi Thị My CG4729

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 14-02-2023 433 lượt xem

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu nhưng dáng răng ngắn khiến mỗi khi cười lợi bị hở nhiều (cười hở lợi). Điều này làm cho bạn Bùi Thị My khách hàng của nha khoa VIET SMILE luôn cảm thấy tự ti mỗi khi cười, không những vậy cuộc sống và công việc của bạn cũng không được thuận lợi. Do vậy bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để thực hiện biện pháp thay đổi nụ cười, các bạn cùng xem quá trình thay đổi của bạn ấy nhé.

Cắt lợi, bọc sứ nang tầm vẻ đẹp nụ cười
Cắt lợi, bọc sứ nang tầm vẻ đẹp nụ cười

Tình trạng răng ban đầu

Bạn My đến nha khoa VIET SMILE trong tình trạng cười hở lợi, thân răng ngắn khiến nụ cười của bạn kém thẩm mỹ. Nhận thấy vai trò quan trọng của một nụ cười đẹp bạn My đã đến nha khoa VIET SMILE thực hiện cắt lợi thẩm mỹ kết hợp với làm răng sứ để giúp thay đổi hình dáng răng, màu răng răng và tạo nét quyến rũ hơn cho nụ cười.

Tạm biệt cười hở lợi với cắt lợi, bọc sứ
Tạm biệt cười hở lợi với cắt lợi, bọc sứ

Chia sẻ cảm nhận sau cắt lợi, làm răng sứ

Trước khi chưa cắt lợi và làm răng sứ mỗi khi cười em cảm thấy không thoải mái, em hầu như chỉ cười mỉm hoặc lấy tay che miệng khi cười. Sau khi được người nhà và bạn bè động viên em đã đến nha khoa VIET SMILE để thực hiện các biện pháp để cải thiện nụ cười của mình. Khi đến thăm khám em được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, đưa ra những phương án phù hợp với tình trạng của em là cắt lợi và làm răng sứ. Qua đó em cảm thấy được sự chân tình cũng như tâm huyết của bác sĩ đối với khách hàng nên em đã chọn nha khoa VIET SMILE để khắc phục những khuyết điểm của mình.

Tự tin khi cười sau làm răng sứ thẩm mỹ
Tự tin khi cười sau làm răng sứ thẩm mỹ

Trong quá trình bác sĩ làm cực kì nhanh, thời gian để có hàm răng mới cũng rất nhanh không phải đợi chờ quá lâu như em nghĩ, em biết trước nhanh, đẹp như này thì em đã đi làm sớm hơn rồi. Sau cắt lợi và làm răng sứ em thấy rất là xinh, cười tươi, tự tin mọi trở ngại trước đây đã được giải cứu thành công. Em xin gửi lời cảm ơn trân thành đến đội ngũ bác sĩ, y tá đã làm cho em một bộ răng quá là xinh luôn. Nếu các bạn chưa có nụ cười đẹp thì hãy đến nha khoa VIET SMILE để tái tạo lại, mình thấy ở đây rất oke. Dưới đây là những thay đổi của bạn My, các bạn cùng theo dõi nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Chia sẻ của khách hàng sau làm sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cắt lợi, làm sứ tạm biệt cười hở lợi – KH. Bùi Thị My CG4729 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc