Thay đổi sau 5 tháng niềng răng khấp khểnh – KH Phạm Thị Hồng Dịu HN10444

Biên tập: Minh Anh Đỗ 13-02-2023 108 lượt xem

Niềng răng khấp khểnh sẽ thay đổi như thế nào? Quá trình niềng sẽ ra sao, có gặp khó khăn gì không? Cùng theo dõi bài viết này để có được câu trả lời bạn nhé.

Thay đổi sau 5 tháng niềng răng khấp khểnh
Thay đổi sau 5 tháng niềng răng khấp khểnh

Tình trạng răng ban đầu

Xin chào mọi người, mình là Hồng Dịu. Mình có ý định niềng răng trở lại khoảng nửa năm trước và đã tìm hiểu VIET SMILE ở trên mạng thì thấy mọi người review rất tốt. Khi đến đây thăm khám thì bác sĩ cũng rất nhiệt tình trao đổi với mình, Sau khi trao đổi với bác sĩ, mình thấy phác đồ điều trị rõ ràng, bác sĩ rất là chuyên nghiệp nên mình cảm thấy an tâm và tin tưởng vào VIET SMILE.

Tình trạng răng ban đầu
Tình trạng răng ban đầu

Sau khi niềng răng được 5 tháng

Trước đây mình có niềng răng ở quê rồi nhưng mà tình trạng răng của mình không cải thiện được mấy nên mình quyết định niềng răng tại VIET SMILE để thay đổi nụ cười, yên tâm niềng răng. Trong quá trình niềng răng thì mình thấy tình trạng răng của mình được cải thiện rất là tốt và rõ ràng. Trong quá trình niềng mình không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì, mình vẫn ăn uống bình thường. Và thậm chí, mình không bị hóp má như các bạn khác đã từng nói, và trộm vía mình còn tăng cân trong thời gian niềng răng cơ.

Sau khi niềng răng được 5 tháng
Sau khi niềng răng được 5 tháng

Các bạn hãy quyết tâm niềng răng đi. Nên niềng răng sớm để có một nụ cười đẹp nhất cho mình.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thay đổi sau 5 tháng niềng răng khấp khểnh – KH Phạm Thị Hồng Dịu HN10444 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc