Khắc phục nỗi sợ nhổ răng khôn cùng với khách hàng Trịnh Thị Hà CG2584

Nhổ răng khôn chắc hẳn là điều mà nhiều người đã từng lo lắng, sợ hãi nên chưa dám đến nha khoa để nhổ chúng đi và để lại những ảnh hưởng lớn đến răng miệng. Cùng theo dõi khách hàng dưới đây cùng với VIET SMILE để thấy được nhổ răng không đau như bạn nghĩ nhé!

Nhổ răng khôn mọc ngầm nhẹ nhàng không đau
Nhổ răng khôn mọc ngầm nhẹ nhàng không đau

Tình trạng răng ban đầu

Tình trạng răng của chị Hà là chị có cái răng khôn bị mọc ngầm, ngang 90 độ, cái răng đó khiến cho chị sưng lợi đau. Không chỉ đau ở chiếc răng đó mà còn đau cả các chân răng bên cạnh nên chị đã tới nha khoa VIET SMILE để thăm khám.

Nhổ răng khôn có đau không?

“Chào các bạn, chị là Hà chị ở Chương Mỹ.

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE chị mang một tư thế căng thẳng tại vì chị chưa đi nhổ răng bao giờ nên chị mang tư thế như thế. Nhưng khi đến đây chị cảm thấy thoải mái, chị được đội ngũ bác sĩ, các bạn phụ tá hay như là lễ tân tư vấn, chỉ bảo nhiệt tình, tận tình.

Nhổ răng khôn mọc lệch nhanh chóng
Nhổ răng khôn mọc lệch nhanh chóng

Trước khi nhổ răng chị rất sợ nhưng trong quá trình nhổ răng bác sĩ hỏi han và động viên rất nhiều. Khi nhổ chị cảm thấy không đau, về nhà khoảng 1 – 2 tiếng lúc đấy hết thuốc tê thì cảm thấy hơi đau chút, cái vấn đề về nhà chị cũng lo lắng là ăn uống khó khăn nhưng chị cảm thấy ăn được, không sao, không vấn đề gì.”

Chị Hà cũng có lời khuyên cho các bạn là nếu các bạn có răng mọc lệch hay răng khôn có vấn đề mà bị đau thì các bạn nên đến nha khoa để nhổ đi, vì nó khá là thoải mái và cũng không có vấn đề gì cả.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Nhổ răng khôn không đau cùng VIET SMILE

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc