Làm răng sứ lãi cả nụ cười hoàn mỹ – KH. Lê Quỳnh HN14605

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-04-2023 524 lượt xem

Từng là một người luôn tự ti và không bao giờ dám cười lớn vì hàm răng xỉn màu, có nhiều khe thưa lớn. Nhân dịp về Việt Nam thăm gia đình, chị Lê Quỳnh đã đến nha khoa VIET SMILE để chỉnh sửa hàm răng của mình. Các bạn cùng xem hàm răng, nụ cười mới của chị Quỳnh sau thẩm mỹ răng sứ tại VIET SMILE nhé.

Thăng hạng nhan sắc với 16 răng sứ thẩm mỹ
Thăng hạng nhan sắc với 16 răng sứ thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng xỉn màu do nhiễm màu
  • Răng có khe thưa lớn
  • Hình thể răng không hài hòa

Chia sẻ sau thẩm mỹ răng sứ

Răng trắng sáng sau bọc răng sứ
Răng trắng sáng sau bọc răng sứ

Chị sống và định cư ở Mỹ, nhân dịp về thăm người thân ở Việt Nam, chị nhân thời gian này dành tặng cho mình một nụ cười mới. Sau khi được người thân giới thiệu chị đã đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Sau khi bác sĩ kiểm tra, đánh giá tình trạng răng cũng như tư vấn loại răng sứ phù hợp với làn da và khuôn mặt chị thấy ưng ý nên quyết định thẩm mỹ 16 răng sứ tại nha khoa VIET SMILE. Trong quá trình làm chị được bác sĩ hỏi han chị rất nhiều, hỏi xem chị có bị đau nhức hay khó chịu gì không, điều này khiến chị rất thoải mái. Đặc biệt hơn, ở nha khoa khi làm răng sứ cũng rất rõ ràng như có hợp đồng và trước khi làm gì đều hỏi ý kiến của chị trước.

Lấy lại vẻ đẹp nụ cười với 16 răng sứ thẩm mỹ
Lấy lại vẻ đẹp nụ cười với 16 răng sứ thẩm mỹ

Trước đây chị rất ít khi cười và chỉ cười mỉm nên thành ra người không biết cười nhưng sau làm 16 chiếc răng sứ này chị đã cười nhiều hơn, nhiều người trêu giờ chị biết cười rồi. Nói thực răng sứ ở nha khoa VIET SMILE rất trong và đẹp, chị rất là ưng ý, chị mong chờ phản ứng của người thân bên Mỹ sẽ như thế nào khi nhìn thấy nụ cười mới này của chị. Chị thấy lần này mình về Việt Nam không chỉ lãi tình cảm gia đình mà còn lãi cả một nụ cười rạng rỡ, chị thực sự cảm ơn VIET SMILE đã giúp chị có được kết quả hoàn hảo như hôm nay. Sau đây là một số hình ảnh của chị Quỳnh khi làm răng sứ tại nha khoa VIET SMILE.

Bọc răng sứ cải thiện màu sắc răng
Bọc răng sứ cải thiện màu sắc răng

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Làm răng sứ lãi cả nụ cười hoàn mỹ – KH. Lê Quỳnh HN14605 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc