Nếu được quay lại mình sẽ niềng răng cách đây 5-7 năm rồi – KH Đoàn Ngọc Ánh

Ngọc Ánh là 1 cô nàng năng động, xinh đẹp tuy nhiên hàm răng chen chúc, không đều là điểm khiến Ánh không hài lòng. Nhận thấy ngoại hình là điều rất quan trọng, Ngọc Ánh đã tìm hiểu rất kĩ và dành 20 tháng để niềng răng, đến nay cô nàng đã có 1 nụ cười đều đẹp. Cùng xem lại hành trình niềng răng của khách hàng Đoàn Ngọc Ánh qua chia sẻ ngắn gọn của bạn ấy trong ngày tháo mắc cài niềng răng tại Viet Smile.

Chia sẻ về niềng răng
Nếu được quay lại mình sẽ niềng răng cách đây 5-7 năm rồi – Chia sẻ của Ngọc Ánh

Chọn niềng răng để tự tin hơn

Mình là Ngọc Ánh, là 1 tư vấn viên bảo hiểm, răng trước đây của mình khá chen chúc, không được tròn cung răng nó khiến mình thấy không tự tin trong giao tiếp.

Trong quá trình tìm hiểu về các phòng khám mình đã tìm hiểu rất lâu qua các kênh thông tin cũng như trên facebook. Mình biết đến Hệ thống Nha khoa Việt Smile và tìm tới đây, mình thấy bác sĩ rất tận tâm, tư vấn theo tính lâu dài, quan tâm tới chất lượng sức khỏe của khách hàng lâu dài nên mình rất ưng.

Tự tin với niềng răng mắc cài pha lê
Tự tin với niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng có đau quá không?

Tình trạng răng của mình không quá phức tạp, mình chỉ cần nhổ 4 răng khôn thôi. Mỗi 1 lần siết răng thi mình chỉ đau 3 – 4 hôm đầu tiên. Trong quá trình niềng mình làm quen khá là nhanh với mắc cài, không gặp vấn đề gì khó khăn. Mọi người không cần lo lắng về đau hay kiêng kem, mình ăn uống rất bình thường thôi.

Bác sĩ Đàm Thị Hương là người phụ trách trong suốt quá trình niềng, mình thấy bác sĩ rất nhẹ nhàng, tận tình, luôn hỏi cảm giác của mình, hỏi xem mình có đau hay không để điều chỉnh cho phù hợp.

Răng đẹp cười tự tin hơn rất nhiều
Răng đẹp cười tự tin hơn rất nhiều

Công việc của mình yêu cầu gặp gỡ khách hàng nhiều nên việc có nụ cười tự tin giúp mình thấy thoải mái, công việc của mình cảm thấy thuận lợi hơn, không còn e dè nữa. Nếu như mình biết niềng răng không đau và không gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày thì mình đã niềng răng từ hồi mình học đại học rồi.

Qúa trình niềng răng nhẹ nhàng – thoải mái với mắc cài pha lê

Mình có hối hận khi niềng răng không?

Mình vừa tháo niềng răng sau 20 tháng, hiện tại mình thấy rất bất ngờ với nụ cười này.

Nếu được quay lại mình sẽ niềng răng cách đây 5-7 năm rồi chứ không phải gần 2 năm trước. Mọi người nên niềng càng sớm càng tốt để tự tin với nụ cười của mình.

 

Tháo niềng răng
Uầy quả mặt nhìn thon gọn hơn nhiều rồi đó ạ

Khi được mọi người hỏi tháo niềng răng có đau không? Mình cũng đều phấn khởi nói: Niềng còn nhẹ nhàng thì tháo ra cũng đơn giản thôi. Bác sĩ chỉ tiến hành gỡ bỏ những chiếc mắc cài, dây cung ra khỏi răng thôi và làm sạch răng cho mình… Thế nên, bạn nào sắp được tháo thì hoàn toàn yên tâm và thoải mái nha. Về đích rồi cảm giác yomost cực”.

Tháo niềng xong
Trời ơi tháo niềng xong cứ kiểu bỡ ngỡ cả ngày luôn ahihi

Cảm xúc của cô nàng Ngọc Ánh ngày tháo niềng răng

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy qua Nha khoa Việt Smile ngay để niềng răng, lột xác thành công như cô nàng Ngọc Ánh nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi ngay tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí cùng bác sĩ Việt Smile.

4/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc