Địa chỉ niềng răng uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh

Lựa chọn một địa niềng răng uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn là sự tìm kiếm của nhiều người. Vậy có những tiêu chí gì để đánh giá một trung tâm  nha khoa chất lượng? Theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Việt Smile để có lời giải đáp.

Dia chi nieng rang uy tin o tphcm
Địa chỉ niềng răng uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh

1. Hậu quả khi niềng răng sai kỹ thuật

Hiện nay, có rất nhiều quảng cáo xuất hiện tràn lan trên các trang xã hội như niềng răng giá rẻ, niềng răng giảm giá 50% – 70%. Tuy nhiên, nếu bạn niềng răng tại những cơ sở nha khoa kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì có thể gây ra 1 số hậu quả như:

  • Mất thời gian và tiền bạc nhưng không hiệu quả;
  • Tăng nguy cơ gây rụng răng sớm;
  • Răng yếu, khó nhai, gây ảnh hưởng chức năng ăn nhai;
  • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười và khuôn mặt.
Noi nieng rang uy tin tphcm
Niềng răng tại địa chỉ uy tín để có kết quả tốt nhất

2. Nha khoa Việt Smile – Nơi niềng răng uy tín TPHCM

Việt Smile được biết đến là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với những lý do sau:

2.1. Thương hiệu của trung tâm niềng răng chuyên sâu

Khác với nhiều cơ sở nha khoa khác, Nha khoa Việt Smile sở hữu trung tâm niềng răng chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Nha khoa hiện đã có hơn 2000 khách hàng đã và đang niềng răng.

Chỉnh nha là một lĩnh vực đặc biệt chuyên sâu, có thể đánh giá là khó nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Vì vậy, Trung tâm niềng răng Việt Smile luôn chú trọng việc đào tạo y bác sĩ chuyên môn, đầu tư bài bản và làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. 

2.2. Bác sĩ chuyên khoa I trực tiếp điều trị

Bạn có biết rằng: Mọi bác sĩ chỉnh nha đều là bác sĩ nha khoa nhưng không phải mọi bác sĩ nha khoa đều là bác sĩ chỉnh nha. Câu nói này để cho bạn hiểu rằng, từ một bác sĩ nha khoa để trở thành bác sĩ chỉnh nha là cả 1 quá trình học tập, trau dồi chuyên môn không ngừng nghỉ sau đó.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha tại Việt Smile giàu kinh nghiệm, phụ trách chính là Bác sĩ CKI – Nguyễn Thị Hường chúng tôi cam kết đưa tới quy trình an toàn và kết quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng.

2.3. Quy trình và kế hoạch niềng răng chi tiết – rõ ràng

Tại Việt Smile, Chúng tôi luôn áp dụng quy trình chuẩn 5 bước từ khám tư vấn – chụp xquang – lấy dữ liệu – làm kế hoạch chi tiết – thực hiện gắn mắc cài niềng răng. Quy trình này đảm bảo chắc chắn 100% rằng Bác sĩ đã đánh giá đầy đủ các thông số để có kế hoạch và kiểm soát tổng thể quá trình niềng.

Dia chi nieng rang uy tin o thanh pho ho chi minh
Quy trình gắn mắc cài đạt chuẩn của Việt Smile

3. Giá niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Hiện nay, mức giá niềng răng tại Nha khoa Việt Smile dao động từ 15 – 35 triệu đồng. Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ là Bác sĩ, Chuyên khoa I của Đại học Y Hà Nội thực hiện toàn bộ quá trình niềng răng từ lên kế hoạch đến trực tiếp điều trị.

Qua việc thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên sâu, bạn sẽ nắm bắt chính xác tình trạng, mức độ hô/móm/khấp khểnh, sai lệch khớp cắn, nguyên nhân và kế hoạch chỉnh nha chi tiết, tổng số tiền phải thanh toán cho việc niềng răng.

100% khách hàng đến niềng răng hài lòng với dịch vụ của Nha khoa Việt Smile. Nếu bạn còn gì thắc mắc hay đang muốn tìm hiểu về địa chỉ nhổ răng uy tín ở Tp Hcm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi tư vấn đều là miễn phí!

5/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc