Chỉ niềng răng hàm dưới có được không?

Rất nhiều người hiện nay muốn thay đổi diện mạo hàm răng của mình bằng phương pháp niềng răng, tuy nhiên lại chỉ có nhu cầu niềng răng hàm dưới. Vậy chỉ niềng răng hàm dưới có được không? quy trình có phức tạp hơn không? Nha khoa Việt Smile sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn qua bài viết dưới đây.

Nieng rang ham duoi
Chỉ niềng răng hàm dưới có được không?

1. Niềng răng hàm dưới là gì?

Niềng răng hàm dưới thực chất vẫn là niềng răng thông thường. Tuy nhiên, thay vì niềng răng cả hai hàm thì bạn chỉ cần niềng một hàm.  Về cơ bản, niềng răng hàm dưới vẫn sử dụng các khí cụ của niềng răng để khắc phục lại nhược điểm của răng hàm dưới, điều chỉnh các răng mọc thưa, mọc lệch,… giúp hàm răng thẩm mỹ hơn.

2. Khi nào nên niềng răng hàm dưới?

Thông thường, để đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn khí cụ niềng răng đồng thời cả 2 hàm. Bởi lẽ, nếu chỉ lựa chọn niềng răng 1 hàm thì có thể dẫn đến sai lệch khớp cắn và khiến khuôn hàm mất cân đối. Do đó, không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng hàm dưới. Các bác sĩ sẽ chỉ định với niềng răng hàm dưới khi:

  • Bệnh nhân chỉnh nha gặp vấn đề với hàm dưới: khấp khểnh, răng thưa hở kẽ,….
  • Hàm răng trên KHÔNG bị sai lệch ( răng đều, ngay ngắn) và CHUẨN khớp cắn.
  • ĐẢM BẢO răng chuẩn khớp cắn sau khi tháo mắc cài – vấn đề này do bác sĩ đánh giá khi tiếp nhận khách hàng.
Nieng rang ham duoi co duoc khong
Thay vì niềng răng 2 hàm, nhiều người lựa chọn chỉ niềng răng hàm dưới

3. Niềng răng hàm dưới bao lâu có kết quả?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thời gian niềng răng 1 hàm sẽ kéo dài từ 6 đến 9 tháng. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng răng của từng người mà thời gian sẽ kéo dài khác nhau. 

4. Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Tại Việt Smile, giá niềng răng 1 hàm cụ thể như sau:

  • Gói mắc cài kim loại: Chi phí niềng răng là 25 triệu – 30 triệu/ 2 hàm; lúc này giá niềng răng 1 hàm áp dụng sẽ là 12.5 triệu.- 15 triệu Đây là gói mắc cài được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn, niềng răng với mức chi phí hợp với túi tiền nhất, đặc biệt khi trường hợp của bạn có thể tiến hành niềng răng 1 hàm.
  • Gói mắc cài pha lê: Chi phí chỉnh nha với loại mắc cài pha lê tại  Việt Smile là từ 35- 40 triệu/ 2 hàm là giá chung tại các phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha. Khi bạn niềng răng 1 hàm giá sẽ từ 17,5 triệu – 20 triệu/1 hàm.
Nieng rang ham duoi tra gop
Chi phí niềng răng hàm dưới hoàn toàn phù hợp tại Nha khoa Việt Smile

Chi phí niềng răng  1 hàm tại Nha khoa Việt Smile sẽ được tính trọn gói và thông báo chi tiết tới khách hàng trước khi gắn mắc cài: Bao gồm:

  • Khám tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha  – kế hoạch điều trị chi tiết
  • Hàm duy trì sau khi tháo mắc cài.

Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ khác như hàn răng, nhổ răng 8 với công nghệ piezotome, điều trị tủy… bạn sẽ được giảm giá 30 -50% tùy theo chương trình khuyến mãi từng tháng.

Nieng rang ham duoi
Toàn bộ khách hàng đều hài lòng khi niềng răng tại Việt Smile

Niềng răng hàm dưới là một giải pháp hữu hiệu, đem đến cho bạn nụ cười tự tin, tỏa sáng. Với tất cả những ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, cải thiện khả năng nhai, cải thiện khớp cắn,…rất nhiều người người đã lựa chọn phương pháp niềng răng 1 hàm này. Nếu muốn tìm hiểu cụ thể hơn, hãy liên hệ với Việt Smile qua số hotline, qua box chat hoặc inbox ngay qua fanpage để chúng tôi được tư vấn cho bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc