Bọc sứ cải thiện nụ cười – Nguyễn Thị Lệ hn7410

Biên tập: Minh Anh Đỗ 24-05-2022 175 lượt xem

Nụ cười thiếu tự tin, cười gượng chắc hẳn không ai muốn. Nhưng răng đã như vậy rồi thì phải làm sao? Bọc sứ để cải thiện nụ cười là một phương pháp được nhiều người lựa chọn. Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây nhé.

boc su cai thien nu cuoi
Bọc sứ cải thiện nụ cười

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Lệ. Trước đây mình gặp tình trạng răng bị xỉn màu, hơi ố vàng và hình thể răng hơi hướng vào phía trong. Điều này khiến nụ cười của mình không được tự nhiên và hơi ngượng ngùng. Qua gợi ý của bạn bè thì mình đã đến Việt Smile để bọc sứ cải thiện nụ cười.

Kết quả sau bọc sứ

Mình rất hài lòng với kết quả, từ hình thể đến màu sắc, độ trong của răng. Làm xong răng rất tự nhiên và mình cũng đã tự tin hơn trước rất nhiều. Đi xem bóng đã cũng mạnh dạn cổ vũ, hò hét nhiệt tình, không còn ngại ngùng với vấn đề màu sắc răng nữa. Nói chung là bọc sứ xong nâng tầm chất lượng cuộc sống của mình cao hơn.

nu cuoi cuc xinh tuoi
Nụ cười cực xinh tươi

Các bạn ơi, Việt Nam vô địch rồi, đi bọc sứ cải thiện nụ cười, ăn mừng vui vẻ đi nhé.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc sứ cải thiện nụ cười – Nguyễn Thị Lệ hn7410 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc