Chi phí cắt lợi thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Biên tập: Bui Hanh 06-08-2022 23 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Hữu Tân

Với bất kỳ dịch vụ nào, khi tìm hiểu thông tin tổng quát chúng ta ai cũng quan tâm đến hiệu quả, tính toán cũng như tham khảo về giá cả. Với việc cắt lợi thẩm mỹ song với công việc tìm kiếm và chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín thì cắt lợi bao nhiêu tiền là mối quan tâm tiếp theo ta không thể bỏ lỡ. Theo dõi bài viết dưới đây của Nha Khoa Việt Smile để có thông tin chi tiết nhé.

Giá cắt lợi thẩm mỹ
Cắt lợi thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Cắt lợi bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Smile?

Khe hở lợi là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng gặp phải. Khi cười, khoảng lợi lộ ra quá nhiều nụ cười trở thành nụ cười duyên.

Để giải quyết tình trạng cười hở lợi này, phương pháp cắt lợi thẩm mỹ là phương pháp phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất.

Cắt lợi thẩm mỹ là phương pháp điều chỉnh nụ cười hở lợi, giúp bạn sở hữu 1 nụ cười tươi đẹp, hài hòa về tỷ lệ răng – môi trường – vật chất. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dữ liệu và đo lường để lên kế hoạch điều trị chi tiết cho bạn.

Khi tiến hành quy trình, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng các dụng cụ chuyên dụng kết hợp với công nghệ để loại bỏ đi phần mô lợi dư thừa, tạo khung xương ổ răng…. Điều chỉnh lại tỷ lệ cân xứng nhất để cải thiện tình trạng hở hở lợi một cách hiệu quả.

Nổi tiếng là đơn vị uy tín trong thẩm mỹ nụ cười, Việt Smile đưa tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý cho khách hàng. Chi phí thực hiên tiểu phẫu cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile là 15.000.000 VNĐ.

Chi phí trên đã bao gồm:

 • Khám tư vấn trực tiếp cùng Bác sĩ chuyên sâu.
 • Chụp ảnh – Thiết kế nụ cười thẩm mỹ.
 • Quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt lợi.
 • Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
 • Đơn thuốc sau khi tiểu phẫu.
 • Nước súc miệng KIN chống viêm.

Đây là mức chi phí cắt lợi thẩm mỹ trọn gói tại Nha khoa Việt Smile. Chúng tôi cam kết khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Bảng giá dịch vụ tiểu phẫu có bao gồm chi phí cắt lợi:

Gói số 1 

3.999.000 VNĐ

Gói số 2

14.999.000 VNĐ

Gói số 3

11.999.000 VNĐ

✔ Dành cho trường hợp hở lợi nhẹ ✔ Cắt lợi và hạ xương ổ răng ✔ Cắt lợi và hạ xương ổ răng
✔ Cắt lợi laser 4 răng cửa Cắt 1 lần bảo hành vĩnh viễn ✔ Bọc sứ và dán veneer trọn nụ cười
✔ Không đau, không cần nghỉ ngơi ✔ Không cần làm sứ sau khi cắt ✔ Tặng tiêm botox nếu cường cơ môi
✔ Tặng nước súc miệng lành thương ✔ Tăng nước súc miệng lành thương ✔ Tặng nước súc miệng lành thường​

Để biết trường hợp của mình cần áp dụng phương pháp nào, bạn sẽ cần đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ tư vấn cụ thể và giúp bạn lựa chọn kỹ thuật cắt lợi thẩm mỹ phù hợp nhất.

Chi phí cắt lợi thẩm mỹ giúp đảm bảo chất lượng

Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile dựa vào 2 yếu tố chính:

Kết quả trọn đời

Đối với kỹ thuật cắt lợi thẩm mỹ tại Nha Khoa Việt Smile bạn chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất cho bạn hiệu quả thẩm mỹ mãi mãi. Tại Nha khoa Việt Smile chúng tôi cắt lợi chứ không bấm lợi.

Và điều đương nhiên nhiên, kết quả đó tương xứng với mức chi phí bạn đã bỏ ra. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết về mức độ hiệu quả cũng như có chế độ bảo hành rõ ràng cho tất cả khách hàng, đem đến sự uy tín, tin cậy.

Wi ích có đau không
Cắt lợi – bọc sứ cho nụ cười hoàn hảo

Độ hài lòng của khách hàng

Dịch vụ cắt lợi thẩm mỹ mang lại cho bạn nụ cười đúng tỉ lệ, hài hòa với khuôn mặt, kết quả cắt lợi đẹp 1cách tự nhiên nhất và không hề để lại sẹo.

Nha khoa Việt Smile cam kết:

 1. Bảo hành kết quả cắt lợi vĩnh viễn

 2. Không để lại sẹo hay bất kể dấu vết nào của tiểu phẫu

 3. Không viêm lợi

 4. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt

 5. Không nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu

Cắt lợi kết hợp tiêm botox điều trị hở lợi
Cắt lợi kết hợp tiêm botox điều trị cười hở lợi
Cat loi tham my
Khách hàng lấy lại nụ cười duyên dáng nhờ cắt lợi thẩm mỹ
Cat loi tham my
Quyết định cắt lợi cho khách hàng sự tự tin

Yếu tố tác động đến chi phí cắt lợi thẩm mỹ?

Mặc dù cắt lợi thẩm mỹ là 1 tiểu phẫu nha khoa nhưng vẫn luôn đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần sự trợ giúp của công tiên tiến, đảm bảo cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên môn cao

Cắt lợi thẩm mỹ tại Việt Smile được thực hiện bởi các đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám. Và tư vấn tìm phương pháp và kỹ thuật thích hợp cho khách hàng theo một quy trình chuẩn quốc tế.

Việt Smile hiểu rằng để có được 1 nụ cười đẹp, hài hòa thì các  tỉ lệ răng – môi – nướu phải được xem xét thật kỹ lưỡng. Vì vậy ở khâu chụp ảnh và thiết kế nụ cười bác sĩ phải tính toán thật kĩ để đưa ra tỉ lệ chuẩn xác nhất cho đường cười hoàn hảo.

Hoàn thành khâu thiết kế nụ cười, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại vùng cần cắt lợi giúp quá trình cắt lợi diễn ra an toàn mà không gây cảm giác khó chịu. Bác sĩ sẽ khéo léo tạo đường cười thẩm mỹ mới, kiến tạo lại hình thể của răng đều – đẹp – cân đối.

Khách hàng hài lòng khi điều trị cười hở lợi tại Nha khoa Việt Smile

Công nghệ hỗ trợ cắt lợi thẩm mỹ

Tại Việt Smile, các thao tác chuẩn xác, kết hợp các kĩ thuật tạo đường cười cùng công nghệ laser hạn chế tối đa tổn thương. Không sưng đau, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho khách hàng.

Với khoảng thời gian 45 phút bạn đã sở hữu nụ cười hài hòa, tự tin vào chính mình. Tiểu phẫu diễn ra khá nhẹ nhàng, đường nướu ổn định chỉ sau 5 -7 ngày. Thông thường, bác sĩ sẽ hẹn bạn 7 – 10 ngày quay lại cắt chỉ và kiểm tra để chắc chắn lợi đã hồi phục 100%.

Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và trình độ chuyên môn cao kinh nghiệm lâu năm. Việt Smile tự tin đem đến cho bạn 1 nụ cười đẹp, chuẩn tỉ lệ và duy trì kết quả vĩnh viễn. Trên hết, yếu tố an toàn luôn được chúng tôi đặt song song cùng yếu tố thẩm mỹ toàn diện.

Sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và tay nghề của bác sĩ tại Nụ Cười Việt Sở hữu nụ cười tỷ lệ giúp chị em nổi bật và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống.

Các bác sĩ tại Việt Smile với gu thẩm mỹ tinh tế, tay nghề điêu luyện, khéo léo trong từng thao tác và kỹ thuật chuẩn kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị cười hở lợi như mong muốn: xinh như ý – há há suy nghĩ về cười hở lợi.

Mức độ cười hở lợi nặng hay nhẹ

 

Một vài dịch vụ khác đi kèm 

 

Trường hợp nào nên cắt lợi thẩm mỹ

Các trường hợp nên cắt lợi thẩm mỹ là:

 • Khách hàng có cấu trúc cây thân ngắn, thân mọc răng thụ động, nằm sâu trong mô lợi.
 • Bạn có nhóm răng hàm trên mọc không đồng đều, lún xuống quá mức tạo khoảng cách giữa vùng môi trường và răng không cân xứng.
 • Tình trạng viêm phổi nặng khiến mô lợi phát triển quá mạnh, phì đại.
 • Khách hàng thực hiện cắt lợi thẩm mỹ sai, không đúng kỹ thuật nở nụ cười hở lợi nặng, lợi tái sinh.
 • Xương ổ răng hàm kết hợp với đường dẫn môi trường đến khe hở lợi khi cười.
 • Xương hàm trên, xương răng phát triển quá mức kết hợp răng ngắn giúp lợi bị hở mỗi khi cười.
 • Quá trình điều chỉnh nha khoa sai kỹ thuật gây hở lợi.

Tuy nhiên, để xác định nguyên nhân chính gây ra tình trạng cười hở lợi bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên sâu tại cơ sở nha khoa uy tín.

Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp, nghi ngờ nguyên nhân, đưa ra phương án điều trị phù hợp, chi tiết nhất.

Điều trị cười hở lợi. Thẩm định nụ cười
Điều trị cười hở lợi thẩm mỹ nụ cười

Cắt lợi có an toàn không? Cắt lợi có thể xảy ra những biến chứng nào?

Cắt lợi có an toàn không?

Có thể nhiều khách hàng khi nhắc đến cắt lợi thẩm mỹ đều có một sự lo lắng về độ an toàn, ảnh hưởng sau điều trị cười hở lợi gây ra. Vậy thực tế quá trình điều trị cười hở lợi có an toàn, liệu có gây ra biến chứng gì hay không?

Về độ an toàn, cắt lợi thẩm mỹ là tiểu phẫu khá đơn giản và ít xâm lấn, được gây tê khi thực hiện. Bác sĩ kê đơn giảm đau sau cắt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn.

Và trong quá trình thực hiện bạn cũng sẽ không cảm thấy đau, bạn có thể ăn uống bình thường ngay sau mấy ngày thực hiện tiểu phẫu.

Dù tiểu phẫu lợi dễ thực hiện, an toàn nhưng nếu bạn bị sốc hay dị ứng, có phản ứng với thuốc tê thì bạn nên báo bác sĩ trước khi thực hiện cắt lợi để đảm bảo sức khỏe.

Hay với trường hợp bạn có thể bị nhiễm trùng, viêm lợi do thực hiện cắt lợi tại cơ sở không uy tín, không đảm bảo trang thiết bị, dụng cụ được tiệt trùng, do bác sĩ thực hiện chưa có nhiều kinh nghiệm.

Vậy nên để đảm bảo quá trình điều trị, kết quả sau tiểu phẫu lợi duy trì tốt nhất. Đảm bảo răng miệng của bạn khỏe mạnh thì bạn nên tìm hiểu kỹ, trao đổi với bác sĩ chính xác về tình trạng sức khỏe của bạn nhé!

Cắt lợi có đau không?

Cắt lợi có đau không là thắc mắc của hầu hết mọi người. Nói về vấn đề này, bác sĩ chuyên sâu tiểu phẫu tại hệ thống Nha Khoa Việt Smile cho hay:

“Khi tiến hành cắt lợi bạn sẽ được bác sĩ tiến hành test tê và tiêm thuốc tê giúp khách hàng không có bất kì khó chịu nào khi thực hiện. Sau khi tiểu phẫu hoàn thành thuốc tê tan hết tùy theo cơ địa mỗi người bạn có thể thấy ê tức nhẹ hoặc vừa, cảm giác này sẽ hết sau 1-2 ngày”.

Theo khảo sát trên đông đảo khách hàng cắt lợi tại Việt Smile, chúng tôi đều nhận được đánh giá rằng đây là kỹ thuật an toàn, không đau, hơn nữa thời gian hồi phục tương đối nhanh, khoảng 5 -7 ngày.

Sau tiểu phẫu bạn sẽ sở hữu nụ cười hài hòa, tự tin hơn trong giao tiếp. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm chọn Việt Smile để khắc phục khuyết điểm hở lợi mà  không cần lo lắng cắt lợi có đau không.

Cắt lợi làm dài thân răng
Cắt lợi làm dài thân răng

Cắt lợi có mọc lại không ?

Nói về vấn đề này, bác sĩ chuyên sâu cắt lợi thẩm mỹ tại Việt Smile cho biết: Tiểu phẫu cắt lợi là 1 giải pháp an toàn, hiệu quả, không gây đau nhức như 1 số bạn vẫn tưởng tưởng.

Đặc biệt, bạn không cần quá lo lắng cắt lợi thẩm mỹ có mọc lại không nếu thực hiện tại nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, công nghệ máy móc hiện đại hỗ trợ.

Tại Việt Smile, trực tiếp bác sĩ chuyên sâu có kinh nghiệm dày dặn sẽ trực tiếp thăm khám, lập kế hoạch điều trị và tiến hành cắt lợi cho bạn 1 cách tỉ mỉ, chính xác.

Bác sĩ sẽ khéo léo cắt lợi thẩm mỹ kết hợp cùng tạo hình xương ổ răng giúp cho phần thân răng được bộc lộ ra bên ngoài. Từ đó xử lí triệt để vấn đề cười hở lợi lâu dài, điều này đảm bảo vấn đề lợi bị mọc lại sau tiểu phẫu sẽ không xảy ra.

Nếu bạn đang mơ ước sở hữu nụ cười đẹp hài hòa tỷ lệ, thì lợi thẩm mỹ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Liên hệ với Nha khoa Việt Smile qua hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, hoàn toàn miễn phí nha.

Cắt lợi thẩm mỹ có đau không?

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trên đây là bài viết Chi phí cắt lợi thẩm mỹ bao nhiêu tiền? mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
1 bình luận
 1. Tôi ib ạ : 0358***922

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc