Cảm nhận trước và sau nhổ răng khôn mọc lệch – KH. Nguyễn Hoàng Dũng – S3743

Biên tập: Nguyễn Hương 30-06-2022 78 lượt xem

Răng khôn mọc lệch có nên nhổ đi hay không? Nhổ răng khôn mọc lệch có đáng sợ như bạn nghĩ không? Cùng theo dõi khách hàng nhổ răng khôn với VIET SMILE để tìm câu trả lời nhé!

Cảm nhận trước và sau nhổ răng khôn mọc lệch
Cảm nhận trước và sau nhổ răng khôn mọc lệch

Ảnh hưởng của răng khôn mọc lệch

Khách hàng Hoàng Dũng có chiếc răng 8 bị mọc lệch và hơi sâu nhẹ, vào thời tiết lạnh thì anh hơi bị nhức. Sau khi tìm hiểu anh đã quyết định đến nha khoa VIET SMILE để các bác sĩ và chuyên viên của VIET SMILE tư vấn về tình trạng răng của mình. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra quyết định đúng đắn nhất giúp giải quyết cái răng sâu của anh.

Lời dặn dò tận tình của bác sĩ

“Sau khi nhổ răng xong anh cắn thật chặt bông gòn, cắn chặt – nuốt nước bọt – không khạc nhổ – không súc miệng, 30 phút sau thì bỏ cục bông này ra. Ăn uống thì nên ăn những đồ mềm, không ăn đồ nóng, đồ cay, không ăn đồ sống như mắm tôm, mắm tép, anh nên hạn chế ăn những đồ đó. Đánh răng, súc miệng nhẹ nhàng hạn chế động vào những vùng mình mới nhổ răng và tuyệt đối không súc miệng bằng nước muối” – Lời dặn dò của bác sĩ

Cảm nhận trước và sau khi nhổ răng khôn mọc lệch

Chào các bạn, mình tên là Hoàng Dũng.

“Sau khi thăm khám thì bác sĩ chỉ định cho mình nhổ 2 răng số 8. Trước lúc nhổ mình cũng hơi lo lắng một chút, nhưng mà trong quá trình nhổ lúc tiêm thuốc tê chỉ hơi nhói một chút. Sau khi thuốc tê ngấm rồi thì cảm giác là hoàn toàn không có đau chút nào hết, khi hết thuốc tê thì hơi ê 1 chút nhưng không đau nhiều. Sau khi nhổ xong bác sĩ có gửi cho mình một đơn thuốc, trong đơn thuốc có 1 loại thuốc giảm đau để khi nào đau thì mình có thể uống loại thuốc đó, nếu không đau thì không cần uống.” – Anh Dũng chia sẻ

Nhổ răng khôn mọc lệch không đau
Nhổ răng khôn mọc lệch không đau

Lời khuyên của khách hàng sau khi nhổ răng

Sau khi nhổ răng xong các bạn nên làm theo đơn thuốc mà bác sĩ dặn dò, không dùng chất kích thích và nên ăn đồ ăn nhẹ.

Nếu các bạn có gặp phải tình trạng liên quan đến răng miệng thì các bạn cứ đến nha khoa VIET SMILE. Ở đó có các chuyên viên tư vấn và các bác sĩ tận tâm, họ sẽ tư vấn và thăm khám tình hình răng cho bạn, từ đó bác sĩ đưa ra biện pháp tốt nhất để xử lý vấn đề về răng miệng của mình.

Nhổ răng không hề đáng sợ như các bạn nghĩ. Với suy nghĩ đó thì chỉ hồi xưa thôi, còn bây giờ có những biện pháp và công nghệ máy móc hiện đại nhất như ở nha khoa VIET SMILE, thì việc nhổ răng không hề đáng sợ như ngày xưa nữa. Sau khi nhổ răng xong không có đau 1 chút nào hết, nên các bạn có thể tự tin đến nha khoa VIET SMILE để được các bác sĩ và chuyên viên tư vấn, đặt lịch hẹn thăm khám về những vấn đề răng miệng của mình.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Nhổ răng khôn mọc lệch nhanh chóng, không đau

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cảm nhận trước và sau nhổ răng khôn mọc lệch – KH. Nguyễn Hoàng Dũng – S3743 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc