Niềng răng tiết kiệm – Quà tặng siêu hời Tháng 9/2021

Siêu sale ưu đãi khủng dịp thu về của Hệ thống Nha khoa VIET SMILE sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình đi tìm nụ cười hoàn hảo ngay hôm nay.

VIET SMILE tung ra gói NIỀNG RĂNG TIẾT KIỆM ĐÓN THU SANG

Đăng kí niềng răng trong tháng 9/2021 bạn sẽ được nhận mức ưu đãi niềng răng chỉ từ 18 triệu kèm quà tặng hấp dẫn – thiết thực cho quá trình niềng răng và làm đẹp nụ cười.

Nieng rang t8 scaled
Ưu đãi niềng tháng 9/2021

Ưu đãi đặc biệt duy nhất trong tháng 9.2021

Thu sang, Việt Smile đưa tới cơ hội cho các khách hàng niềng răng với giá ưu đãi chưa từng có, kèm quà tặng lên đến 12 triệu

Gói niềng răng siêu tiết kiệm chỉ từ 18 triệu

 1. Miễn phí nhổ răng chỉnh nha khi có chỉ định từ bác sĩ
 2. Tặng gói tẩy trắng răng sau tháo niềng
 3. Giảm 50% chi phí nong hàm, mini vis ( miễn phí với invisalign)
 4. Gói chăm sóc răng suốt quá trình niềng
 5. Giảm 50% chi phí nhổ răng khôn – Miễn phí với khách niềng invisalign
 6. Chăm sóc miễn phí sau 3 năm tháo mắc cài
 7. Tặng hàm duy trì (Bộ 5 máng trong suốt – cung duy trì hàm dưới – hàm hawley)
 8. Tặng cây tháo máng, tặng viên sủi vệ sinh khay ( Với niềng răng trong suốt)

 ĐẶT CỌC NGAY GIỮ LUÔN ƯU ĐÃI – GIẢM THÊM 10%

Niềng răng tại nha khoa việt smile

Niềng răng tại Nha khoa Việt Smile bạn sẽ sở hữu nụ cười mơ ước

Niềng răng mang đến cho bạn điều gì?

Niềng răng là gì?

Niềng răng hay còn gọi chỉnh nha là quá trình bác sĩ sử dụng các khí cụ niềng răng (như mắc cài kim loại, mắc cài pha lê, máng trong suốt… ) để dịch chuyển răng dần dần về đúng vị trí, giúp bạn sở hữu nụ cười đều đẹp thẩm mỹ và chuẩn khớp cắn để đảm bảo chức năng ăn nhai. Lực tác động thông qua các khí cụ gắn trên răng giúp răng dịch chuyển dần dần dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Bác sĩ.

Niềng răng là 1 trong những giải pháp nha khoa phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Đặc biệt, tại các nước phát triển, phương pháp này được đưa vào điều trị từ sớm cho trẻ em ngay từ giai đoạn thay răng hoặc vừa thay hết răng sữa.

ĐĂNG KÝ NHANH NHẤT TẠI ĐÂY

Những trường hợp có thể niềng răng?

Nhiều khách hàng thường lầm tưởng rằng cứ răng xấu niềng răng là đẹp. Tuy nhiên thực tế, không phải trường hợp nào bác sĩ cũng sẽ chỉ định niềng răng. Mọi chỉ định đều được đưa ra sau khi bác sĩ khám lâm sàng thực tế kết hợp cùng đánh giá trên film X-Quang.

Các trường hợp liên quan đến khớp cắn như: Hô (răng vổ), Khớp cắn ngược (răng móm), khấp khểnh, lệch lạc, khớp cắn hở…. sẽ được bác sĩ chỉ định niềng răng để đưa răng về đúng vị trí và chuẩn khớp cắn.

Các trường hợp nên niềng răng
Các trường hợp nên niềng răng

Khuôn mặt bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi niềng răng

Niềng răng được ví như phương pháp phẫu thuật không dao kéo bởi khả năng thay đổi kỳ diệu từ nụ cười đến khuôn mặt. Không ít khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Việt Smile bị lầm tưởng đã phẫu thuật gọt hàm V-line và nâng mũi. Nhưng sự thật đó là vẻ đẹp được tạo ra từ chính phương pháp niềng răng.

Niềng răng thay đổi thẩm mỹ khuôn mặt cân đối và hài hòa

Niềng răng không chỉ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, nụ cười rạng rỡ mà còn giúp dịch chuyển xương ổ răng. Điều này giúp bạn thay đổi đường cười và khuôn hàm. Tổng thể gương mặt trở lên hài hòa, cân đối, các đường nét trên khuôn mặt sắc nét hơn.

Review niềng răng ca kéo răng 7,8 thay thế răng 6 bị mất

Niềng một lần – Đẹp 1 đời

Trong khi tất cả các phương pháp thẩm mỹ khác đều can thiệp dao kéo hoặc có tuổi thọ thì niềng răng lại là giải pháp cho những khách hàng thích sự tự nhiên và bền vững. Kết quả niềng răng của bạn sau khi tháo niềng sẽ được mãi mãi.

Răng móm
Tạm biệt răng móm – mặt lưỡi cày

Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất

Niềng răng giúp dịch chuyển cả phần thân răng – chân răng và xương ổ răng nằm trong xương hàm. Răng được chỉnh về đúng trục giúp răng chắc khỏe, thuận lợi cho vấn đề vệ sinh hàng ngày, tránh các vấn đề bệnh lý như hôi miệng, sâu răng, viêm lợi.

Một trong những điều quan trọng khi niềng răng đó là tương quan khớp cắn giữa 2 hàm tốt – hay thuật ngữ chuyên môn được gọi là răng 2 hàm lồng múi tối đa. Điều này sẽ giúp khả năng ăn, nhai, nghiền nát thức ăn được tốt nhất.

Tại các nước phát triển, độ tuổi niềng răng trung bình là từ 13 – 15 bởi ngay từ khi còn nhỏ, các bé đã được phụ huynh thăm khám nha khoa định kỳ và can thiệp nha khoa từ sớm để ngăn ngừa những bệnh lý về răng mặt trong tương lai mà một hàm răng không lý tưởng (hô, móm, khấp khểnh) mang lại như đau thái dương hàm (tiềng kêu lục cục trước tai, há miệng đau, khó há miệng, mỏi hàm, đau cơ hàm,…

Niềng răng thay đổi toàn diện khuôn mặt
Niềng răng thay đổi toàn diện khuôn mặt từ chính diện đến góc nghiêng

Phương pháp niềng răng nào hiệu quả nhất

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chính là: Niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay/ máng trong suốt. Mỗi phương pháp này sở hữu ưu và nhược điểm khác nhau.

Niềng răng mắc cài

Mắc cài kim loại hoặc pha lê/ sứ được gắn mặt ngoài của răng. Bác sĩ sử dụng dây cung (hoặc khí cụ hỗ trợ như mini vis, hàm nong vào từng trường hợp) để dịch chuyển dần dần các răng về đúng vị trí.

Niềng răng an toàn
Niềng răng an toàn khi chọn địa chỉ uy tín

Khay trong suốt

Các khay được sản xuất từ nhựa polyurethaney y học – nhựa nha khoa cao cấp được FDA (Food and Drug Administration) kiểm duyệt. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ gắn các hạt Attachment trong suốt để làm điểm tựa tạo lực dịch chuyển răng.

Niềng invisalign
Thay khay invisalign là niềm vui với khách hàng

ẤN ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

Phân loại mắc cài Đặc Điểm
Mắc cài kim loại Kim loại tiêu chuẩn/ buộc chun

Là loại mắc cài có dây cung được cố định với hạt mắc cài bằng dây chunThời gian mỗi lần tái khám lâu hơn mắc cài thông minh vì bác sĩ phải tháo và lắp lại từng dây chun

Chun sẽ bị ngấm màu thức ăn gây mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể sẽ phải đến thay chun sớm hơn so và nhiều lần hơn so với lịch hẹn bác sĩ

Kim loại thông minh/ tự buộc

Hạt mắc cài được thiết kế thông minh với nắp khóa tự động để giữ dây cung.

Thời gian mỗi lần tái khám thay dây cung nhanh hơn

Mắc cài khóa tự động nên nếu không đến được đúng theo lịch hẹn, bạn không lo vấn đề thẩm mỹ như khi dùng mắc cài chun

Mắc cài pha lê Pha lê tiêu chuẩn

Hạt mắc cài nhỏ – trong suốt – thẩm mỹ – dây cung được cố định với mắc cài bằng dây chun

Nụ cười đẹp thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng với chi phí tiết kiệm hơn so với niềng khay trong suốt

Pha lê tự buộc Hạt mắc cài lớn hơn so với pha lê tiêu chuẩn với thiết kế khóa đóng mở tự động giữ dây cung
Có rất nhiều bạn thường hỏi: Phương pháp niềng răng nào đem lại hiệu quả cao nhất? Niềng invisalign cao cấp răng có đẹp hơn so với mắc cài kim loại thường không? Câu trả lời là KHÔNG.

Bạn cần hiểu chính xác rằng: Mắc cài hay khay trong suốt chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng về đúng vị trí – từ điểm A đến điểm B. Giống như việc bạn xuất phát từ Hà Nội và đích đến là TP HCM. Có điều kiện tài chính bạn đi Máy bay – Tiết kiệm hơn bạn đi ô tô – Hoặc bạn có thể lựa chọn tàu hỏa….. Dù đi bằng phương tiện gì thì bạn cũng sẽ đến điểm cuối cùng là TP HCM.

Tham khảo ca niềng răng móm cho trẻ em, người trưởng thành

Lý do giúp bạn an tâm khi niềng răng tại Việt Smile

Theo thống kê của Bộ Y Tế, Trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay có hơn 5.000 phòng khám nha khoa. Làm sao để bạn lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín, an tâm gửi gắm nụ cười? Dưới đây là 5 lý do giúp bạn an tâm lựa chọn Việt Smile – Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ với hơn 10.000 khách hàng đã và đang thực hiện dịch vụ.

An tâm với quy trình chuẩn

Tại Việt Smile, Chúng tôi luôn áp dụng quy trình chuẩn 5 bước từ khám tư vấn – chụp xquang – lấy dữ liệu – làm kế hoạch chi tiết – thực hiện gắn mắc cài niềng răng. Quy trình này đảm bảo chắc chắn 100% rằng Bác sĩ đã đánh giá đầy đủ các thông số để có kế hoạch và kiểm soát tổng thể quá trình niềng.

Vietsmile quy trinh nieng rang mac cai pha le

An tâm với kế hoạch niềng răng chi tiết và hợp đồng cam kết

Mọi công việc đều cần được chuẩn bị chi tiết từ bước đầu tiên, với niềng răng, điều này càng quan trọng hơn bao giờ hết bởi nếu không muốn xảy ra những sai sót không đáng có trong suốt hành trình niềng răng kéo dài.

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của khách hàng khi niềng răng là:

 1. Không nắm rõ quá trình Bác sĩ sẽ niềng răng cho mình
 2. Không hiểu rõ về những gì Bác sĩ sẽ làm
 3. Bác sĩ làm đến đâu chỉnh đến đó
 4. Không biết cách bảo vệ quyền lợi của chính mình khi xảy ra vấn đề ngoài ý muốn như: niềng hỏng, niềng không đúng như cam kết ban đầu…
 5. Không có dữ liệu răng ban đầu của chính mình để so sánh sự thay đổi hay đánh giá khi cần thiết

Vì hàng trăm những lo lắng đó, Việt Smile luôn làm kế hoạch chi tiết miễn phí chi tiết cho mọi khách hàng đến thăm khám để niềng răng. Kế hoạch chi tiết bao gồm:

– Toàn bộ các vấn đề của răng về thẩm mỹ và khớp cắn

– Thông số các góc xương, góc hàm, độ hô, chìa, móm của xương trên phim xquang

– Phương pháp niềng dành cho trường hợp của bạn (sử dụng kỹ thuật chỉnh nha nào: Nhổ răng hay không nhổ răng/ Di xa/ nong hàm/ làm đều/ cắm mini vis….)

– Thời gian dự kiến kết thúc quá trình

– Chi phí trọn gói cho toàn bộ quá trình

Tháo mắc cài răng khấp khểnh sau 11 tháng

Sau khi gắn mắc cài, Việt Smile sẽ ký hợp đồng, phụ lục kèm theo kế hoạch niềng răng với cam kết chi tiết:

 • Chi phí không phát sinh trong suốt quá trình niềng

 • Mục tiêu đạt được sau khi niềng răng

 • Trách nhiệm pháp lý nếu thực hiện không đúng theo những gì cam kết

Khách hàng sẽ giữ hợp đồng với đầy đủ chữ kỹ của Giám đốc Trung Tâm – Bác sĩ chuyên khoa niềng răng trực tiếp điều trị. Bạn hãy yên tâm rằng, Việt Smile luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của Trung tâm.

Chúng tôi dám cam kết bằng hợp đồng bởi Chúng tôi tin vào chất lượng điều trị của mình

Răng đều đẹp chỉ sau 3 tháng
răng đều đẹp chỉ sau 3 tháng niềng răng tại Việt Smile

An tâm với đội ngũ bác sĩ

80% sự thành công của ca niềng răng quyết định bởi bác sĩ thay vì công nghệ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Trong lĩnh vực y tế nói chung và nha khoa nói riêng, Bác sĩ là nhân tố quan trọng nhất bởi kiến thức – tư duy và kinh nghiệm là những thứ công nghệ không thể thay thế con người. Công nghệ hiện đại là công cụ hỗ trợ để bác sĩ chẩn đoán và đánh giá chính xác hơn khi đưa ra phác đồ điều trị.

Bác sĩ niềng răng
Đội ngũ chuyên gia về niềng răng tại Việt Smile

Tại Việt Smile, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên sâu niềng răng của Nha khoa Việt Smile thăm khám – lập kế hoạch điều trị và đồng hành trong suốt toàn bộ quá trình niềng cho đến khi hoàn thiện quá trình:

♦️ Tốt nghiệp Khoa Răng – Hàm – Mặt – Đại học Y Hà Nội

♦️ Bác sĩ Chuyên khoa I –  Đại học Y Hà Nội

♦️ Chứng chỉ sử dụng mắc cài chuyên biệt của từng thương hiệu 3M, Ormco và AO

♦️ Chứng chỉ niềng răng cùng hệ thống máng trong suốt

♦️Tham gia các hội thảo khoa học để cập nhật tiến bộ thế giới trong lĩnh vực chỉnh nha.

Niềng răng trưởng thành
Nha khoa Việt Smile niềng răng bất chấp mọi tuổi tác và vấn đề

An tâm với vật liệu nha khoa nhập khẩu Mỹ

Nói không với vật liệu trôi nổi, không rõ thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ là nguyên tắc số 1 trong vấn đề đảm bảo sức khỏe và hiệu quả niềng răng.

Việt Smile hợp tác trực tiếp với các hãng sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu lớn như AO – 3M hay Ormco tại Việt Nam để đảm bảo chi phí thấp nhất với chất lượng an tâm tuyệt đối tới khách hàng.

Kq niềng răng
kết quả niềng răng bằng mắc cài pha lê

Tại sao Việt Smile lại phải kiểm soát khâu vật liệu? Bởi Bác sĩ biết rằng, những vật liệu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và sự an toàn của bạn. Mắc cài kém chất lượng có nguy cơ:

 1. Bong bật mắc cài → bạn thường xuyên mất thời gian đến nha khoa, quá trình niềng bị gián đoạn

 2. Mắc cài và dây cung không đúng tiêu chuẩn → sai lệch lực dịch chuyển theo ý đồ bác sĩ, ảnh hưởng đến kết quả điều trị

 3. Vật liệu mắc cài không đảm bảo, không đúng theo tiêu chuẩn → có nguy cơ han, gỉ trong môi trường miệng do tiếp xúc với axit

Bác sĩ của Việt Smile sẽ bóc tem trực tiếp hộp mắc cài trước mặt khách hàng trước khi bắt đầu gắn mắc cài.

Vietsmile nieng rang tra gop uy tin
Sự thay đổi của khách hàng khi niềng răng khấp khểnh

An tâm với chi phí trọn gói và trả góp 0% lãi suất

Chi phí niềng răng luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm và chú ý. Thấu hiểu điều đó, Bác sĩ của Việt Smile sẽ thông báo cho bạn các gói niềng răng với chi phí trọn gói cam kết không phát sinh trong quá trình niềng ngay từ đầu.

Đối với các trường hợp bạn không có ngay số tiền lớn, Bạn có thể lựa chọn phương án trả góp với lãi suất 0%. Chi phí được chia nhỏ và thanh toán linh động theo khả năng tài chính của bạn. Có 2 gói trả góp để bạn lựa chọn:

Gói 1: Thanh toán trước 30% tổng chi phí – 70% chi phí còn lại trả dần trong 9 tháng

Gói 2: Thanh toán trước 50% tổng chi phí – 50% còn lại trả góp trong 12 tháng

Niềng răng sớm
Niềng răng sớm cho con – nhân đôi lợi ích
Niềng răng dán sứ
Rất nhiều khách hàng đã niềng răng – dán veneer để hoàn thiện nụ cười

Khách hàng nói gì khi niềng răng tại Việt Smile

Niềng răng vừa rẻ vừa nhanh tại Việt Smile

Cảm nhận khi niềng răng kéo răng 7, 8 thay thế răng 6 đã mất

Khắc phục răng thưa, cười hở lợi an toàn

Sự thay đổi hoàn toàn của khách hàng trước và sau niềng

Chị Thanh Huyền: “Chị niềng mất 2 năm bên nha khoa khác nhưng bị hỏng. Sau 1,5 năm niềng lại tại VIET SMILE chị thấy rất hài lòng với nụ cười hiện tại”

Nha khoa Việt Smile – Địa chỉ uy tín “cứu” lại những ca niềng răng hỏng khó

Khách hàng Tô Thị Nguyệt: “Chị niềng lúc 35 tuổi và tháo lúc 37 tuổi. Trong quá trình niềng chị không đau gì cả, cùng lắm chỉ ê 1 ngày thôi.”

Khách hàng Dương Thị Nhi chia sẻ về hành trình niềng răng móm tại Việt Smile: “Em cảm thấy buồn vì niềng xong phải xa anh chị….”

Bé Nguyễn Bảo Lộc: “Cháu rất tự tin khi niềng răng, không cảm thấy ngại gì cả”

Nếu bạn vẫn đang phân vân với những review từ khách hàng đã niềng răng tại Việt Smile, bạn ngại gì mà không trực tiếp qua thăm khám miễn phí – niềng răng tiết kiệm cùng bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha của Việt Smile.

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên
  Số điện thoại
  Ghi chú