Các loại trụ Implant Hàn Quốc

Biên tập: Bui Hanh 08-04-2021 169 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Hữu Tân

Các loại trụ Implant Hàn Quốc. Hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc đang được đánh giá khá cao về chất lượng và được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy Implant Hàn Quốc có mấy loại? Sử dụng trụ Implant Hàn Quốc có thực sự tốt không? Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất mà Nha khoa Việt Smile muốn cung cấp cho bạn đọc.

Các loại trụ implant hàn quốc
Các loại trụ Implant Hàn Quốc

Các loại trụ Implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc là các loại trụ có xuất xứ từ một số hãng sản xuất vật liệu nha khoa tại Hàn Quốc. Các loại trụ răng Implant Hàn Quốc có chi phí tương đối rẻ do đó được khá nhiều người ưa chuộng. Một số loại trụ Implant Hàn Quốc phổ biến hiện nay:

Implant Dentium Hàn Quốc

Implant Dentinum của Hàn Quốc được thành lập bởi công ty Dentium vào tháng 6/2000. Dentium là công ty sản xuất trụ răng implant đầu tiên của Hàn áp dụng thành công công nghệ SLA phủ nhám bề mặt. Trải qua hơn 22 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất, trụ răng Implant Dentinum ngày càng có chất lượng tốt. Tại Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới trụ Implant hãng này có doanh số tiêu thụ đứng đầu.

Implant dentium hàn quốc
Implant Dentium Hàn Quốc

Implant  Dio Hàn Quốc

Thương hiệu Implant Dio Hàn Quốc được sản xuất bởi Dio, công ty này được thành lập vào tháng 8 năm 2002. Hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến và luôn lọt “Top các loại trụ Implant phổ biến” của Hàn Quốc.

Implant dentium hàn quốc
Implant Dentium Hàn Quốc

Implant Osstem Hàn Quốc

Osstem là một hãng sản xuất trụ chân răng lâu đời, nổi tiếng tại Hàn Quốc. Công ty Ossetem được thành lập từ năm 1997. Sản phẩm của hãng Implant này được các chuyên gia về cấy ghép Implant đánh giá khá cao về chất lượng.

Implant osstem hàn quốc
Implant Osstem Hàn Quốc

Ưu điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Chi phí hợp lý

Có thể nói đây là ưu điểm chính giúp trụ Implant Hàn Quốc được nhiều quốc gia biết đến. Theo thống kê, trụ răng Implant Hàn Quốc có chi phí thấp hơn so với trụ Implant của các quốc gia khác khoảng 30-40%. Mức chi phí này phù hợp với đông đảo người dân Việt Nam và một số quốc gia khác, do đó lượng tiêu thụ trụ Implant ở các quốc gia này luôn đạt ở mức cao.

Kết quả cấy ghép implant
Kết quả cấy ghép implant tại Việt Smile

Khả năng tương thích sinh học cao

Mặc dù chi phí rẻ nhưng chất lượng trụ Implant của Hàn Quốc không hề thua kém các thương hiệu Implant nổi tiếng của Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đức,… Bằng việc sử dụng vật liệu chính là Titanium và Zirconium nguyên khối trụ răng Implant Hàn Quốc hoàn toàn tương thích với xương hàm của khách hàng và không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.

Bên cạnh đó, công nghệ xử lý bề mặt hiện đại giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp trụ răng Implant và xương hàm do đó có thể rút ngắn được thời gian điều trị của khách hàng.

Các thiết kế giúp gia tăng sự ổn định của trụ

Các thương hiệu trụ Implant không ngừng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất ra các mẫu trụ chân răng phù hợp với từng tình trạng xương hàm. Với những người có mật độ xương hàm thấp, xương không ổn định thì việc thiết kế một trụ chân răng tốt, có độ dài vừa đủ, phù hợp sẽ giúp tăng sự thành công của ca cấy ghép răng.

Nhược điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Các loại trụ Implant Hàn Quốc còn tồn tại một số nhược điểm:

Chưa đáp ứng được các ca cấy ghép Implant phức tạp

Hầu hết các hãng Implant Hàn Quốc được thành lập cách đây khoảng 20-25 năm, so với các hãng Implant khác thì đây là thời gian còn ngắn. Do vậy, công nghệ của các hãng Implant này chưa thể đáp ứng được một số ca cấy ghép Implant phức tạp. Chính vì thế, trụ răng Implant Hàn Quốc ít được các chuyên gia lựa chọn trong các ca tiểu phẫu phức tạp.

Chưa đủ thời gian đánh giá về độ bền

Con số mà các hãng Implant Hàn Quốc đưa ra về tuổi thọ của trụ Implant là 25 năm hoặc vĩnh viễn. Tuy nhiên, cho đến nay chưa có đủ số liệu để chứng minh điều này. Do đó, nhiều người vẫn còn nghi ngờ về chất lượng của trụ răng Implant Hàn Quốc.

Chỉ định cấy ghép implant nha khoa

Trên đây là thông tin về các loại trụ Implant Hàn Quốc. Để có thể lựa chọn cho mình loại trụ răng Implant phù hợp nhất hãy đến với Nha khoa Việt Smile để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Các loại trụ Implant Hàn Quốc mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc