Bọc sứ 20 răng Lava plus tạo nụ cười đẹp mới

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 09-05-2022 547 lượt xem

Ai cũng mong có một hàm răng khỏe, nụ cười đẹp tuy nhiên lại chưa biết cách làm sao để thay đổi được nụ cười hiện tại. Với cuộc sống phát triển ngày nay, người người, nhà nhà đều đi làm thẩm mỹ răng cho đẹp, cải thiện khuyết điểm thì tại sao chúng ta lại không? Cùng theo dõi case bọc sứ 20 răng cải thiện nụ cười ở bài viết này để biết thêm nhé.

boc su 20 rang lava plus tao nu cuoi dep moi
Bọc sứ 20 răng Lava plus tạo nụ cười đẹp mới

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Ngọc Phượng. Trước đây mình đã phủ sứ nano ở chỗ khác, sau 4 năm thì răng của mình nó bị hỏng rất nghiêm trọng. Giữa các khe răng, bị mảng bám, ngả màu, nhìn giống như bị chảy nước gì màu vàng ấy. Cũng may mà mình phát hiện và đi khắc phục sớm, không thì hậu quả không thể lường trước được. 

truoc va sau khi boc su
Trước và sau khi bọc sứ

Mình muốn cải thiện tình trạng răng hiện tại, không còn  ngả màu hay bong tróc gây khó chịu cho mắt của cả mình và người đối diện nữa. Thay vào đó là một nụ cười mới trắng sáng, tràn đầy tự tin và xinh đẹp. Vì vậy nên cũng đã tìm hiểu bọc sứ và chọn nha khoa kĩ càng. Thấy mọi người review và khen Việt Smile tốt, nhiều người đã làm răng thực tế tại đây nên mình đã chọn Việt Smile cho yên tâm.

Bọc sứ 20 răng Lava plus tạo nụ cười đẹp mới

Sau tháo phủ sứ, điều trị một số tình trạng vừa nói bên trên thì mình được bọc một lớp sứ mới với màu sắc tráng sáng, nhìn rất là bắt mắt, độ trong cao mà lại rất tự nhiên. Dáng răng thì đẹp, tất cả đều làm mình ưng ý, hài lòng. Sau khi có hàm răng mới mình thấy nụ cười đẹp hẳn, ngập tràn sự tự tin mà lại sang chảnh nữa, trẻ ra vài tuổi luôn.

nu cuoi trang sang, deu dep sau khi boc su
Nụ cười trắng sáng, đều đẹp sau khi bọc sứ

Không ít người đã làm sứ ở đây rồi, mình cũng bọc sứ 20 răng mà kết quả cũng đáng đồng tiền, bát gạo lắm. Đảm bảo mọi người đi làm răng ở đây về chỉ thấy hài lòng và được anh em bạn bè, đồng nghiệp xung quanh khen nức nở thôi. Hãy nhanh chóng đi làm răng sứ thẩm mỹ để có được nụ cười mới đều đẹp, trắng sáng mà vẫn rất tự nhiên đi mọi người.

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc sứ 20 răng Lava plus tạo nụ cười đẹp mới mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc