Răng sứ tô điểm cho nụ cười thêm xinh – KH. Lê Đinh Hà Trang KH S2886

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 06-03-2023 493 lượt xem

Răng sứ – sự ưa chuộng của nhiều khách hàng cả trong, ngoài nước, người nổi tiếng hay cả những người bình thường. Nhưng nếu chỉ ca ngợi bằng lời nói thì khó có thể nói hết được vẻ đẹp của răng sứ vậy nên nha khoa VIET SMILE đã gửi gắm qua hình ảnh khách hàng Hà Trang, các bạn cùng theo dõi nhé.

Bọc răng sứ cho nụ cười rạng rỡ
Bọc răng sứ cho nụ cười rạng rỡ

Tình trạng răng ban đầu

Chị Hà Trang đến nha khoa VIET SMILE trong tình trạng răng sứ cũ hỏng do làm ở nha khoa không uy tín, bác sĩ tay nghề thấp. Điều này khiến chị mất tự tin khi cười và giao tiếp với mọi người xung quanh. Đó cũng là lý do chị Hà Trang đã đến và lựa chọn làm lại răng sứ bằng phương pháp bọc sứ tại nha khoa VIET SMILE.

Chia sẻ cảm nhận sau khi bọc răng sứ

Một hàm răng xấu cũng đã khiến mình không được tự ti nhưng mà hàm răng sứ hỏng còn tệ hại hơn rất nhiều, bị mọi người đàm tiếu, bị nhiều người chê hay chính mình cũng cảm thấy tiếc nuối. Sau một thời gian chịu đựng chị Hà Trang đã tìm đến nha khoa VIET SMILE làm lại răng sứ mới để thay thế cho hàm răng sứ cũ, không thẩm mỹ của mình. Chị cho biết, trong quá trình làm răng ở VIET SMILE chị Trang cảm thấy bình thường, bác sĩ nhẹ nhàng chứ không như ở nha khoa chị đã từng làm.

Răng sứ toàn sứ trắng sáng tự nhiên
Răng sứ toàn sứ trắng sáng tự nhiên

Còn về màu răng và dáng răng thì khác hẳn so với trước đây, màu răng mới kiểu trắng trong tự nhiên, dáng răng thì thanh mảnh. Có được hàm răng mới này chị Trang thấy rất vui, cười rất nhiều. Nếu các bạn làm răng sứ thì nên thận trọng khi chọn nha khoa, chọn bác sĩ làm cho mình để không gặp tình trạng xấu như chị Hà Trang – khách hàng của nha khoa VIET SMILE nhé. Dưới đây là hình ảnh của chị Trang sau làm răng sứ lại tại nha khoa VIET SMILE, mời các bạn cùng xem.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng sứ tô điểm cho nụ cười thêm xinh – KH. Lê Đinh Hà Trang KH S2886 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc