Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-12-2022 342 lượt xem

Răng chen chúc niềng răng có cải thiện được không? và Mất răng thì nên làm như thế nào để khôi phục lại chức năng ăn nhai, tránh tiêu xương hàm? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Khách hàng Thu Nga tại nha khoa VIET SMILE giúp bạn trả lời nhé.

Cải thiện chen chúc sau 15 tháng niềng răng
Cải thiện chen chúc sau 15 tháng niềng răng

Tình trạng răng trước niềng

Tình trạng răng ban đầu của chị Nga là răng khấp khểnh và mất một chiếc răng hàm trên nên có tình trạng bị tiêu xương gây cho chị cảm giác đau. Vậy nên chị đã quyết định đi tìm hiểu để sớm được xử lý vấn đề này. Sau khi đến thăm khám nhiều nha khoa, nhưng chị đã chọn nha khoa VIET SMILE.

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ tư vấn chị Nga lựa chọn niềng răng mắc cài pha lê để giúp mình thoải mái khi niềng răng và khắc phục tình trạng chen chúc. Được sự đồng ý của khách hàng, bác sĩ tiến hành gắn mắc cài để kéo răng về vị trí đúng trên cũng hàm và theo dõi để kết hợp cắm implant khôi phục lại răng mất.

Cười tự tin với niềng răng mắc cài pha lê
Cười tự tin với niềng răng mắc cài pha lê

Kết quả và chia sẻ sau 15 tháng niềng răng

Trước khi đến VIET SMILE chị đã đến nhiều nha khoa khác nhau và đã từng đặt cọc tiền, nhưng đến nha khoa VIET SMILE chị ấn tượng về cách đón tiếp, cách làm việc và hợp đồng kí kết rõ ràng chị rất yên tâm nên chọn niềng răng tại nha khoa. Đặc biệt hơn, nha khoa VIET SMILE có cả cơ sở Hồ Chí Minh nên rất phù hợp với tính chất công việc của chị. Đến thời điểm hiện tại chị đã niềng được 15 tháng, hàm răng đã thay đổi rất nhiều và may mắn hơn là nhờ răng dịch chuyển tốt mà các răng đã được bác sĩ kéo đóng khoảng hoàn toàn răng mất nên chị không cần phải cấy implant.

Răng đều đặn sau 15 tháng niềng răng
Răng đều đặn sau 15 tháng niềng răng

Nếu mọi người có vẫn đề về răng thì có thể đến VIET SMILE để niềng răng, ở nha khoa có chi phí phù hợp hơn so với các nha khoa chị đã từng đến. Khi niềng răng nếu cần giao tiếp nhiều thì có thể lựa chọn niềng răng mắc cài pha lê, mình đã niềng và thấy răng cải thiện tốt, không còn gì để mong đợi hơn kết quả hiện tại. Mời các bạn cùng xem những thay đổi của chị Nga qua những hình ảnh trong bài viết.

Các bạn cùng theo dõi trang web của nha khoa để cập nhật những thay đổi mới nhất của chị ấy nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng về quá trình niềng răng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng mắc cài pha lê tự tin mỗi ngày – KH. Trần Thị Thu Nga 4588 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc