Sau 1 năm niềng răng khấp khểnh sẽ ra sao?

Răng khấp khểnh là răng không đồng đều, cái thì nhô ra ngoài, cái thì thụt vào trong gây mất thẩm mỹ. Cùng với đó là việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn, không được sạch sẽ như hàm răng đều. Do đó có thể tiềm ẩn nguy cơ viêm lợi, sâu răng, mảng bám. Niềng răng giúp lấy lại nụ cười đều đẹp và cải thiện các tình trạng trên, cùng theo dõi case khách hàng dưới đây xem sau 1 năm niềng răng khấp khểnh thì hàm răng đã có sự thay đổi ra sao nhé!

Sau 1 nam nieng rang khap khenh
Sau 1 năm niềng răng khấp khểnh

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Đoàn Thị Minh Huyền. Tình trạng răng trước đây của mình là khấp khểnh gây mất thẩm mỹ, hai cái răng bên cạnh răng cửa nhô hẳn lên trên, khiến miệng mình không khép kín được ở trạng thái bình thường. Khi cười thì môi bị kéo lên hẳn trên nên trông hơi bị hở lợi. Cùng với đó là vệ sinh răng miệng có phần không được sạch, đặc biệt là các vị trí bị khuất, không chạm bàn chải tới được.

Mình muốn cải thiện nụ cười nên đã đến Việt Smile để niềng răng. Trước khi đi niềng răng thì cũng đã tìm hiểu rất kĩ, có đứa bạn cũng đã làm ở đây và rất hài lòng với kết quả nên mình cũng yên tâm đến đây niềng răng. Ấn tượng ban đầu là không gian thoáng đãng, rộng rãi, nhân viên tư vấn và đón tiếp nhiệt tình.

Goc nghieng sau 1 nam nieng rang khap khenh
Góc nghiêng sau 1 năm niềng răng khấp khểnh

Sau 1 năm niềng răng khấp khểnh sẽ ra sao?

Sau 1 năm niềng răng thì đã có sự thay đổi tương đối rõ rệt, mấy cái răng nhô lên đã được kéo lại đúng vị trí, cả hàm nhìn trông cũng đã đều đặn hơn. Tuy nhiên do mới niềng được một năm nên vẫn còn một chút khoảng hở, các răng chưa được kéo hết về đúng vị trí. Với tốc độ như này thì mình tin là ngày mình được tháo niềng cũng không còn lâu nữa.

Sau 1 nam nieng rang khap khenh, rang da deu hon truoc
Sau 1 năm niềng răng khấp khểnh, răng đã đều hơn trước

Từ lúc niềng răng đến giờ, mình cũng đã học được cách chăm sóc răng miệng tốt hơn, không còn bị bỏ sót chỗ nào nữa rồi. Khuôn miệng cũng đã hài hòa với tổng thể gương mặt trước. Tạm thời cũng đã hài lòng, có lẽ lúc tháo niềng cũng sẽ được đều đẹp như ý. Các bạn nếu đang có ý định hay lưỡng lự thì hãy đi niềng răng sớm, mình vừa nhanh chóng có được nụ cười đẹp, lấy lại sự tự tin mà mọi thứ khác cũng tốt hơn rất nhiều.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc