Xử lí 2 răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng, không đau

Răng khôn mọc lệch gây ra đau đớn khó chịu, đôi khi nó còn bị giật lên dây thần kinh mà cảm giác như chúng đang nhảy múa ăn mừng chiến tích vậy đó. Ai đã từng bị răng khôn “hành” thì mới có thể thấu hiểu được những cảm giác này. Nhiều người còn gặp khó khăn trong việc mở miệng vì đau hàm, không thể mở miệng to để ăn uống bình thường được. Khi đó, cháo và sữa gần như là hai thứ duy nhất giúp ta có thêm dĩnh dưỡng vào người. Vậy thì không có lí do gì để chúng ta giữ lại những chiếc răng khôn mọc lệch này để cho chúng tiếp tục “hành” mình nữa đúng không nào?

Nho 2 rang khon moc lech khong dau
Xử lí 2 răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng

Nhổ răng khôn mọc lệch có đau không?

Răng khôn mọc lệch kéo theo nhiều sự khó chịu cho mọi người, không chỉ đau nhức mà còn kèm theo sốt. Những lúc như này cơ thể rất mệt mỏi, cảm thấy chán ăn và chán cả mọi thứ, không có động lực làm việc. Một số người còn bị đau hàm khiến không mở miệng to được, nói chuyện không thoải mái cũng chẳng dám nói nhiều vì bị đau.

Vì sao răng khôn mọc lệch lại gây ra nhiều sự khó chịu đến vậy nhỉ, trong khi những chiếc răng khác mọc chúng ta đâu có cảm giác kinh khủng như này? Răng khôn mọc cuối cùng, sau khi các răng đã mọc hết, cứng chắc và rất đảm bảo chức năng ăn nhai rồi. Khu vực lợi trống dành cho răng khôn nhỏ, nên thường sẽ bị mọc lệch đâm vào răng số 7 gây ra đau nhức mạnh. Khi răng khôn cố trồi lên khỏi bề mặt lợi sẽ làm cơ thể nóng lên, đó là lí do vì sao bạn bị sốt. Đau nhức khó chịu đến vậy nên mọi người thường đưa ra lựa chọn nhổ răng khôn mọc lệch để giải quyết tình trạng trên.

Nhổ răng khôn mọc lệch là vấn đề mà mọi người thường hay lo lắng, sợ sệt. Nhưng yên tâm nhé, nhổ răng khôn mọc lệch không hề đau như bạn nghĩ. Trong quá trình nhổ đã có thuốc tê nên sẽ không có cảm giác đau khi nhổ đâu. Lúc về hết thuốc tê thì nên uống thuốc giảm đau để cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. So với các vấn đề gặp phải khi răng khôn mọc lệch thì nhổ răng xong không hề gặp tình trạng đau đón gì cả, thoải mái hơn nhiều. Vì vậy chúng ta nên nhổ răng sớm để nhanh chóng được giải thoát khỏi “bể khổ” răng khôn mọc lệch này.

Nho 2 rang khon tai viet smile nhanh va khong dau
Nhổ 2 răng khôn tại Việt Smile nhanh và không đau

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi được mọi người quan tâm không kém. Thông thường thì chi phí sẽ rơi vào khoảng từ 2 đến 4 triệu để nhổ 1 răng. Mức giá này còn tùy thuộc vào công nghệ nhổ răng khôn cũng như tình trạng răng hiện tại của bạn nữa. Răng càng đơn giản, dễ nhổ thì chi phí càng thấp và ngược lại. Hiện tại Việt Smile có áp dụng công nghệ mới Piezosurgery giúp nhổ răng không đau.

Xử lí hai răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng, không đau tại Việt Smile

Em chào mọi người, em là Hài Anh năm nay 22 tuổi. Trước khi nhổ thì em cũng có biết là mình có 4 răng khôn mọc lệch. Khoảng 2 tuần trước thì bắt đầu bị nhức, đau. Em cũng hỏi người thân xem chỗ nào khám nhổ tốt thì được giới thiệu đến Việt Smile. Sau khi được thăm khám các thứ thì bác sĩ cũng có kê thuốc cho rồi bảo em về uống 2-3 ngày rồi hãng quay lại đây nhổ. Em thấy uống xong nó cũng đỡ hơn trước.

Nhưng đến ngày nhổ em cũng vẫn hơi lo một chút. Lúc nhổ thật rồi thì em thấy nhanh lắm, chắc chỉ 1-2 phút là đã xong rồi, chưa kịp cảm thấy đau luôn ý. Em thấy tay nghề bác sĩ cũng rất là cao, các chị nhân viên cũng rất nhiệt tình, chào đón em từ lúc em bắt đầu đến rồi đưa em đi lên rất nhiệt tình và chu đáo.

Đối với cá nhân em thì ngày đầu tiên hơi khó khăn một chút, vì mới nhổ xong thuốc tê vẫn còn, hơi khó nói chuyện và ăn uống một chút. Đến ngày hôm sau thì bình thường, nó cũng không khó khăn lắm.

Nếu răng khôn bị mọc lệch thì nên nhổ tại vì để lâu nó cũng không tốt, hình thành vi khuẩn khiến răng của mình vốn đã đau rồi còn tiềm ẩn nguy cơ bị viêm lợisâu răng. Để lâu cũng khiên răng bị xô lệch ảnh hưởng đến cả hàm, nên chúng ta cần nhổ càng sớm càng tốt. Nhổ răng rất là bình thường thôi, không đau như mọi người nghĩ đâu.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc