Thẩm mỹ răng sứ hoàn thiện nụ cười – KH Lê Thị Thu Hằng 2240

Biên tập: Thu Huyền 17-01-2023 330 lượt xem

Làm răng sứ xong có ăn uống được bình thường không là thắc mắc của nhiều người. Bởi mọi người còn lo ngại làm răng sứ chỉ để đẹp, tăng tính thẩm mỹ. Xem ngay review thực tế từ khách hàng Thu Hằng để có ngay lời đáp nhé.

bọc răng sứ hoàn thiện nụ cười
Hoàn thiện nụ cười thêm tự tin

Thay đổi khi làm răng sứ

Các cụ nói không sai tí nào mọi người ạ, đúng “cái răng, cái tóc là góc con người “. Trước đây, bản thân e tự thấy tự ti vì cười không được đẹp cho lắm, màu răng không sáng nhưng đắn đo nhiều cái mãi em mới quyết hạ làm răng.

Lúc đầu cũng khá hồi hộp nhưng khi làm xong thì thật sự cảm ơn vì bản thân đã lựa chọn đúng đắn. Răng mình làm thì kết hợp cả dán sứ và bọc sứ mọi người ạ nhưng bác sĩ phối màu cho các răng đồng đều, hoàn thiện mình rất ưng, nhìn chung làm răng xong mặt như sang hẳn.

 thẩm mỹ răng sứ
Nụ cười tươi mới, rạng ngời sau thẩm mỹ răng sứ

Làm răng sứ xong có ăn uống được bình thường?

Làm răng sứ xong mình vẫn ăn uống, chăm sóc răng như bình thường. Nhiều người cứ bảo làm thẩm mỹ răng thì chỉ để đẹp bên ngoài nhưng bác sĩ làm cho mình thì nói rõ quan điểm ngay từ đầu, răng đẹp mà phải còn khỏe, khỏe để ăn. Làm xong mình cũng chưa dám cắn nhiều đâu nhưng bác sĩ bảo chị cứ mạnh dạn ăn uống như bình thường, trộm vía lúc đấy mình mới chuyển ăn từ đồ mềm mềm sang các đồ như mọi khi.

Mình làm răng ở đây từ năm 2018 đến nay, nói chung mình vẫn rất chăm chỉ tái khám định kì theo từng đợt với bác sĩ. Công việc rất bận rộn, nhà lại cách thành phố Hà Nội khá xa nhưng cứ thu xếp được là mình lại bố trí ghé phòng khám.

Mọi người nếu chưa đẹp thì gắng tìm địa chỉ oke mà làm nha, vì một tương lai cười nhiều và đẹp mọi lúc.

Thẩm mỹ răng sứ - đẹp hơn mỗi ngày
Thẩm mỹ răng sứ – đẹp hơn mỗi ngày

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Bọc sứ thẩm mỹ cải thiện hình thể, màu sắc răng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thẩm mỹ răng sứ hoàn thiện nụ cười – KH Lê Thị Thu Hằng 2240 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc