[THÔNG BÁO] VIET SMILE CHUYỂN ĐỔI APP VISMIL sang VIETSMILE DENTAL (1/1/2023)

Biên tập: Thu Huyền 24-12-2022 1019 lượt xem

Với mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ, đặt lịch hẹn, chăm sóc răng miệng dễ dàng, tối ưu hơn. VIET SMILE ra mắt app VIETSMILE DENTAL mới thay thế App VISMIL cũ. VIETSMILE DENTAL đảm bảo tiêu chí: Bảo mật – Tiện lợi – Chính xác đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng.

 VIETSMILE DENTAL
VIET SMILE CHUYỂN ĐỔI APP VISMIL sang VIETSMILE DENTAL

VIET SMILE thông báo chuyển đổi từ app VISMIL sang VIETSMILE DENTAL

VIETSMILE DENTAL là app độc quyền của Hệ thống Nha khoa VIET SMILE, được phát triển trên nền tảng di động với các hệ điều hành chính là iOS và Android!

Sự ra đời của app đã giúp khách hàng vô cùng thích thú, đồng thời đưa tới rất nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thuận tiện khi sử dụng dịch vụ chăm sóc – thẩm mỹ nha khoa.

Trước đó, VIET SMILE đã triển khai tới Qúy khách hàng App lịch hẹn Việt Smile – app VISMIL đến nay để tối ưu hơn trải nghiệm khách hàng VIET SMILE đã thiết lập các tính năng trên app mới có tên: VIETSMILE DENTAL. Theo đó, chính thức từ ngày 01/01/2023 – app VISMIL cũ sẽ được xóa .

Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại hệ thống vui lòng cài đặt ứng dụng mới VIETSMILE DENTAL qua mã QR bên dưới, đăng nhập để theo dõi lịch hẹn, đảm bảo quá trình chăm sóc răng miệng được diễn ra thuận lợi nhất.

Thao tác dễ dàng - đặt lịch nhanh chóng
App VIETSMILE DENTAL thao tác dễ dàng – đặt lịch nhanh chóng

Ứng dụng VIETSMILE DENTAL đảm bảo các yếu tố: giao diện đẹp mắt, tốc độ load app nhanh chóng, ổn định, dễ dàng sử dụng + tiết kiệm thời gian.

  • Giao diện mới – Thiết kế tối ưu
  • Thao tác dễ dàng – Đặt lịch nhanh chóng
  • Chủ động hẹn lịch với bác sĩ
  • Theo dõi tiến trình thay đổi
  • Cập nhật ưu đãi mới nhất
  • Theo dõi lịch sử thanh toán
  • Tích hợp đầy đủ thông tin dịch vụ, các cơ sở của hệ thống Nha Khoa VIET SMILE
  • Đặt mua dễ dàng các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng
App VIETSMILE DENTAL
Quét mã QR để tải app VIETSMILE DENTAL ngay

Ưu điểm nổi bật của app VIETSMILE DENTAL

Đặt hẹn nhanh chóng – tối ưu thời gian

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - Tối ưu thời gian
Đặt lịch hẹn nhanh chóng – Tối ưu thời gian

App VIETSMILE DENTAL sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được thời gian thăm khám phù hợp. Thông qua App này, khách hàng khi có nhu cầu đặt lịch hẹn có thể thao tác dễ dàng, chọn được bác sĩ điều trị, khung giờ mong muốn, chi nhánh gần bạn nhất. Nếu bạn có công việc bận không thể qua đúng lịch hẹn đã đặt, bạn cũng có thể điều chỉnh lịch hẹn ngay trên ứng dụng này, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet.

Việc quản lý được lịch thăm khám nha khoa một cách thông minh sẽ giúp quý khách hàng tới thăm khám sẽ không phải chờ đợi lâu, được phục vụ nhanh chóng, đem tới sự hài lòng.

Ứng dụng quản lý lịch hẹn này giúp VIET SMILE có thể sắp xếp lịch hẹn sao phù hợp cho bạn, đồng thời tối ưu được thời gian và tăng tính hiệu quả trong công tác thăm khám, điều trị, thẩm mỹ nha khoa.

Nhắc nhớ lịch thăm khám

App VIETSMILE DENTAL được thiết lập tính năng vô cùng thông minh, tiện lợi chính là nhắc nhớ lịch hẹn thăm khám cho khách hàng, điều này tránh để khách hàng quên lịch hẹn tái khám tại nha khoa.

Theo dõi lịch sử điều trị, lịch sử thanh toán

App VIETSMILE DENTAL giúp khách hàng theo dõi tiến trình, lịch sử điều trị và lịch sử thanh toán khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại bất cứ chi nhánh nào thuộc hệ thống Nha khoa VIET SMILE. 

Mọi thông tin cơ bản nhất về quá trình sử dụng dịch vụ từ nha khoa tổng quát đến chuyên sâu, thanh toán gói niềng răng trả góp hàng tháng… đều được update đầy đủ, nhanh chóng.

Cập nhật đầy đủ dữ liệu ảnh

Dễ dàng theo dõi lịch sử điều trị
Dễ dàng theo dõi lịch sử điều trị

Mọi khách hàng – nhất là những khách hàng đang niềng răng, thẩm mỹ răng sứ…tại Hệ thống Nha khoa VIET SMILE đều có thể cập nhập, xem lại mọi dữ liệu hình ảnh quá trình thay đổi của mình.

Toàn bộ hình ảnh răng trong miệng ngoài mặt đều được bác sĩ lưu trữ tại App VIETSMILE DENTAL khách hàng cũng tiện theo dõi, tự so sánh, đối chiếu kết quả một cách nhanh chóng.

Với thiết kế thông minh, hiện đại cùng giao diện mới mẻ và ưu điểm kể trên VIETSMILE DENTAL chắc chắn sẽ là app quản lý lịch hẹn vô cùng tiện ích của Quý khách hàng.

* Nếu Quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE hỗ trợ nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết [THÔNG BÁO] VIET SMILE CHUYỂN ĐỔI APP VISMIL sang VIETSMILE DENTAL (1/1/2023) mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc