Thông báo: Nha khoa Việt Smile chuyển địa điểm

Biên tập: Thu Huyền 26-05-2020 753 lượt xem

Nha khoa Việt Smile thông báo chuyển địa điểm hoạt động mới!

Nha khoa Việt Smile chuyển địa điểm – cơ sở Hà Nội

1. Thông báo địa điểm làm việc của Nha khoa Việt Smile

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Nha khoa Việt Smile xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha khoa trong suốt thời gian qua.

Với số lượng khách hàng ngày càng gia tăng cũng như để không ngừng cao chất lượng điều trị và phục vụ, dự kiến từ 05/06/2020 đến 10/06/2020,  Nha khoa Việt Smile sẽ chuyển địa điểm về 229 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ 8.00 a.m đến 18.00 p.m tất cả các ngày trong tuần.

Nha khoa xin thông báo đến Quý khách hàng được biết để thuận tiện trong việc liên hệ, đặt lịch thăm khám. Việt Smile sẽ gửi thông báo chi tiết đến Quý khách hàng sau khi chính thức hoạt động tại cơ sở mới.

Trân trọng!

Dưới đây là sơ đồ chỉ dẫn Quý khách tới địa chỉ mới của Nha khoa Việt Smile.

Hotline hỗ trợ:  0839.6373830343.637383

 

Sơ đồ chỉ dẫn đến địa chỉ mới của Nha khoa Việt Smile

2. Nha khoa Việt Smile – Trung tâm Nha Khoa số 1 về điều trị và hậu mãi

Nha khoa Việt Smile được thành lập được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh mang đến nụ cười hạnh phúc song hành cùng sức khỏe bền lâu. Được đầu tư trang bị hiện đại, đồng bộ, hệ thống vô trùng tuyệt đối…Việt Smile đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất để thực hiện các dịch vụ cao cấp như Dán sứ veneer, Niềng răng, Cấy ghép implant, Điều trị cười hở lợi vĩnh viễn…”

Nha khoa Việt Smile – Trung tâm Nha Khoa số 1 về điều trị và hậu mãi

Nha khoa hiện đại với hệ thống trang thiết bị công nghệ số hóa

Với mục tiêu xây dựng nha khoa tiêu chuẩn cao tại Việt Nam, Nha khoa Việt Smile chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ Bác sĩ đánh giá và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

2.1 Hệ thống kiểm soát cơn đau – Hồi phục nhanh

Trong các tiểu phẫu như nhổ răng khôn, nhổ răng sâu, hỏng, điều trị cười hở lợi, cấy ghép implant…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Việt Smile còn ứng dụng công nghệ  sóng siêu âm Piezotome giúp giảm các tác động tổn thương sâu so với các khí cụ truyền thống trước đây.

Với tần số các bước sóng linh hoạt, Piezotome nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng xung quanh răng giúp Bác sĩ đưa răng ra nhẹ nhàng thay vì phải dùng nhiều lực để bẩy như trước đây.

2.2 Hệ thống vô khuẩn hiện đại

Tất cả dụng cụ, thiết bị tại Việt Smile đều được hấp sấy với công nghệ đèn LED chiếu tia UV khử trùng tuyệt đối để đảm bảo vấn đề lây nhiễm chéo cũng như an toàn vệ sinh y tế. Mỗi khách hàng khi thăm khám tại Trung tâm sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ khám mới trrong điều kiện phòng khám vô trùng tuyệt đối. Điều này giúp khách hàng an tâm trải nghiệm dịch vụ.

Máy hấp dụng cụ đảm bảo vô trùng tuyệt đối

2.3 Máy laser cắt lợi

Với cấu trúc xương của người châu Á, cười hở lợi là một trong những vấn đề rất nhiều khách hàng gặp phải. Tùy vào từng nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi khác nhau, bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp cụ thể. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi là thân răng ngắn, xương ổ răng gồ lên. Với các trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi và phẫu thuật gọt xương hoặc di chuyển ổ xương răng để điều trị cười hở lợi với kết quả vĩnh viễn.

Máy laser cắt lợi hỗ trợ bác sĩ trong điều trị cười hở lợi

2.4 Máy điều trị nội nha định vị chóp

Máy điều trị nội nha có định vị chóp là thiết bị hỗ trợ tích cực trong điều trị nội nha (điều trị tủy). So với phương pháp điều trị bằng file truyền thống, sử dụng máy điều trị nội nha giúp đẩy nhanh quá trình nội nha – điều trị hiệu quả với các ống tủy phụ. Với khả năng vào sâu các ống tủy, sử dụng máy điều trị nội nha mang đến thành công cho những ca phức tạp.

Máy điều trị nội nha hiện đại tại Việt Smile

3. Đội ngũ Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu

Bác sĩ là tinh hoa của Phòng khám – Là sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng điều trị, vì thế, Việt Smile luôn hướng đến xây dựng đội ngũ Bác sĩ có Tâm và có Tài.

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia của Việt Smile không chỉ được đào tạo chuyên khoa chính quy từ khoa Răng – Hàm – Mặt – Đại học Y Hà Nội, mà còn tham gia nhiều các khóa học chuyên sâu riêng biệt như: Khóa học chỉnh nha với mắc cài 3M; AO; Invisalign Course… Hội thảo khoa học của các chuyên chất lượng thế giới.

Chúng tôi chuyên sâu hóa từng lĩnh vực thay vì một bác sĩ thực hiện nhiều dịch vụ như các nha khoa khác. Khi đến Việt Smile, bạn sẽ được điều trị bởi Bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực đó. Đó là lý do vì sao chuyên môn của Chúng tôi luôn được đánh giá cao trong mắt khách hàng.

3.1 Chuyên khoa tổng quát

Khám tổng khám là chuyên khoa cơ bản trong Nha khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát các vấn đề sức khỏe răng miệng như cao răng, sâu răng, tình trạng nướu, răng số 8.. những vấn đề cơ bản để đảm bảo bạn có một hàm răng chắc khỏe sẽ được bác sĩ tổng quát tư vấn và đưa phương án điều trị chi tiết.

Thăm khám – điều trị nha khoa tổng quát cùng bác sĩ chuyên khoa

3.2 Chuyên khoa thẩm mỹ

Dán sứ veneerbọc răng sứ đòi hỏi sự tinh tế trong thẩm mỹ – sự am hiểu về vật liệu sứ – Sự khéo léo của đôi bàn tay – Sự cần mẫn, tỉ mỉ trong từng đường mài nên. Với bác sĩ tại Việt Smile, đó không chỉ là công việc mà là đam mê. Mỗi một cười sau khi thực hiện sứ thẩm mỹ tại Việt Smile là tác phẩm nghệ thuật. Để có tác phẩm ấy, Bác sĩ phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thẩm mỹ – bệnh lý và công nghệ hình ảnh – Thiết kế nụ cười Smile Design. Mỗi khách hàng của Việt Smile phải có được nụ cười chắc khỏe, bền vững theo năm tháng.

Kiến tạo nụ cười hạnh phúc tại Nha khoa Việt Smile

3.3 Chuyên khoa tiểu phẫu

Chuyên khoa bao gồm các dịch vụ như nhổ răng khôn, cắt lợi thẩm mỹ, cấy ghép implant. được thực hiện bởi bác sĩ Việt Smile luôn đảm bảo các tiêu chí nhẹ nhàng – an toàn tuyệt đối – kết quả hoàn hảo. Việt Smile ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như nhổ răng không đau với sóng siêu âm piezotome để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Mỗi bác sĩ một lĩnh vực chuyên sâu để đưa giải pháp và điều trị tốt nhất cho khách hàng

3.4 Chuyên khoa Chỉnh nha

Chuyên khoa chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile do Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường phụ trách chuyên môn chính, cùng với đó là đội ngũ cộng sự là các bác sĩ chuyên sâu niềng răng xuất sắc của Đại học Y Hà Nội.

Là một bác sĩ chỉnh nha, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc về khớp cắn và thẩm mỹ nụ cười. Mọi khách hàng khi đến Khám tư vấn dù sử dụng dịch vụ hay không cũng đều được bác sĩ gửi kế hoạch điều trị chi tiết để biết rõ vấn đề mình gặp phải và phương pháp điều trị.

Các chứng chỉ chuyên môn của Dr.Hường

4. Chăm sóc chuyên nghiệp với chính sách bảo hành vì quyền lợi khách hàng

Nha khoa Việt Smile luôn đặt chất lượng dịch vụ lên chất lượng, lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ răng của mọi khách hàng.

Với mục tiêu đặt sức khỏe và quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả, Nha khoa Việt Smile luôn thực hiện nghiêm ngặt theo các quy định của Bộ Y Tế. Mọi vấn đề răng miệng của khách hàng sẽ được chẩn đoán đúng, thực hiện – điều trị đúng kỹ thuật, chuyên nghiệp, tạo nên niềm tin và sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ của khách hàng.

Ngoài chính sách bảo hành theo chính sách riêng của các hãng, các khách hàng của Việt Smile còn được thực hiện theo chính sách bảo hành riêng lên tới 10 năm tại Nha khoa ( với răng sứ thẩm mỹ). Bên cạnh đó, Việt Smile cũng là nha khoa đi tiên phong trong việc thực hiện hợp đồng cam kết chỉnh nha cho khách hàng. Mọi thông tin cam kết bảo hành khi sử dụng dịch vụ đều được Trung tâm tiến hành làm hợp đồng, ký và đóng dấu rõ ràng. Đây chính là điểm mấu chốt tạo nên sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại Nha khoa Việt Smile.

5. Lời kết

Với những điều kiện vượt trội về kĩ thuật, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, Nha khoa Việt Smile tự tin đưa đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ răng, niềng răng – chỉnh nha…. hiệu quả tối ưu nhất.

Mọi quý khách đến với nha khoa đều được tiếp đón nhiệt tình, thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, giải thích những ưu – nhược điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp phù hợp và tốt nhất cho mình. Mọi thông tin liên quan đến tình trạng răng miệng cùng chi phí sẽ được thông báo chi tiết và rõ ràng trong kế hoạch điều trị trước khi bệnh nhân đồng ý tiếp nhận.

Sở hữu 1 hàm răng khỏe mạnh, nụ cười tươi vui là tiền đề để có sức khỏe tốt. Vì vậy, hãy cùng Việt Smile quan tâm tới sức khỏe răng miệng nhiều hơn nữa để bảo vệ những nụ cười đẹp, chắc khỏe và sức khỏe toàn diện nhé.

Nha khoa Việt Smile hân hạnh được đón tiếp Quý khách tại cơ sở mới!

Cơ sở vật chất hiện đại của Nha khoa Việt Smile

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Thông báo: Nha khoa Việt Smile chuyển địa điểm mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc