Top 5 dòng trụ implant Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 02-02-2021 251 lượt xem

Trụ implant Hàn Quốc là một trong những loại trụ implant được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và đã được lòng rất nhiều các khách hàng. Bởi đây là loại trụ có chi phí phù hợp và có chất lượng cao. Để biết về các dòng trụ implant Hàn Quốc các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của VIET SMILE nhé.

Top 5 dòng trụ implant Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay
Top 5 dòng trụ implant Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay

Trụ implant Dentium

Trụ implant Dentium
Trụ implant Dentium

Dentium Implant là thương hiệu implant chất lượng của Hàn Quốc được sản xuất bởi tập đoàn Dentium, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế. Theo thống kê cho thấy, Implant Dentium Hàn Quốc đã có mặt trên 60 quốc gia, áp dụng cho hàng triệu ca cấy ghép Implant khác nhau và tỷ lệ thành công gần như 100%.

Implant Dentium Hàn Quốc có cấu tạo gồm: mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment với cấu trúc 10 vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp thêm tăng tính chắc chắn của trụ.

Khớp nối trụ Implant với abutment có dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa, giúp tăng độ khít sát giữa trụ và mão răng sứ.

Trụ Implant Dentium cho phép phục hình sâu dưới nướu 3mm, giúp tăng độ thẩm mỹ sau và tạo sự ổn định sau khi phục hình.

Trụ implant có khả năng tạo ra lực phân bổ đồng đều và hài hòa với giải phẫu xương, giúp ca cấy ghép diễn ra dễ dàng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dentium còn có được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu và trạng thái cụ thể của từng bệnh nhân. Điều quan trọng là các trụ implant này được chế tạo từ chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể và được thiết kế để tích hợp hoàn hảo vào cấu trúc xương của bệnh nhân.Từ đó giúp cải thiện chức năng phát âm và ăn nhai như răng thật và ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Trụ implant Osstem

Trụ implant Osstem
Trụ implant Osstem

Trụ implant Osstem là một loại trụ implant nha khoa được sản xuất bởi công ty Osstem Implant. Osstem Implant là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực implant nha khoa.

Trụ implant Osstem được sản xuất với nguyên liệu chính là Titanium được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về mức độ an toàn với cơ thể.

Thân trụ implant được thiết kế với nhiều vòng xoắn, kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt đẳng cấp thế giới giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương nhanh chóng

Trụ implant Osstem áp dụng công nghệ thiết kế tối ưu hóa cho môi trường miệng. Osstem cung cấp nhiều hệ thống cấy ghép khác nhau có thể áp dụng cho nhiều trường hợp lâm sàng.

Nhờ vào thiết kế này trụ implant Osstem có thể làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương yếu. Sau khoảng 1- 3 tháng trụ implant sẽ được kết nối bền vững với xương hàm cho tỉ lệ cấy ghép răng Implant thành công gần như là 100%.

Sau khi hoàn thành quá trình trồng implant Osstem sẽ gồm 3 phần: trụ implant – khớp nối Abutment – răng sứ.

Trụ implant Dio

Trụ implant Dio
Trụ implant Dio

Trụ implant Dio là dòng trụ được sản xuất bởi công ty Dio Implant có trụ sở tại 66, Centum seo-ro, Haeundae-gu, Busan, Republic of Korea. Kể từ khi thực hiện bước đầu tiên vào năm 1988 đến nay trụ implant Dio Hàn Quốc không chỉ được yêu thích trong nước mà còn có mang lưới rộng khắp hơn 70 quốc gia.

Trụ Implant Dio Hàn Quốc được sản xuất từ Titanium tinh khiết có đặc tính độ cứng cực kỳ cao.

Tính năng xử lý bề mặt thổi cát làm tăng diện tích tiếp xúc giữa xương và implant, tích hợp xương và cấy ghép một cách an toàn.

Trụ Implant Dio được thiết kế với đường kính khoảng 3.3 – 6mm, chiều dài trụ từ 10 – 15mm.

Thân trụ thẳng và được thiết kế với nhiều vòng ren trải đều từ phần đáy đến đỉnh trụ. Độ sâu của ren sẽ giảm dần lên trên phần đáy nhằm giảm ma sát trên vỏ xương giúp rút ngắn thời gian tái tạo xương.

Giữa khớp nối Implant và abutment là cấu trúc 10 vòng xoắn liên tục kết nối theo dạng côn kép 11 độ nhằm tạo sự khít sát tuyệt đối của khớp nối và trụ Implant. Đây chính là điểm phân biệt của trụ Implant Dio Hàn Quốc với những dòng trụ Implant khác.

Trụ implant Yes Biotech

Trụ implant Yes Biotech
Trụ implant Yes Biotech

Yes Biotech là một loại trụ implant Hàn Quốc được làm từ titanium – loại chất liệu có tính tương thích sinh học cao với cơ thể. Bởi vây, trụ implant Yes Biotech có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, giúp đẩy nhanh quá trình lành thương và rút ngắn thời gian phục hình răng.

Cấu tạo của trụ Implant Yes Biotech gồm 3 bộ phận: Trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Trong đó, trụ implant và khớp nối Abutment được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc 10 vòng xoắn. Trụ implant Yes Biotech được thiết kế đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cần phục hình răng đã mất, mang lại hiệu quả cao chỉ sau duy nhất 1 lần cấy ghép.

Bề mặt của trụ được xử lý bằng công nghệ SLA – kỹ thuật tốt nhất hiện nay, được nhiều thương hiệu trụ nổi tiếng áp dụng. Với ưu điểm này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp trụ implant Yes Biotech trong xương hàm.

Trụ implant Neo Biotech

Trụ implant Neo Biotech
Trụ implant Neo Biotech

Trụ implant Neo Biotech cũng là một trong những loại trụ có xuất xứ tại Hàn Quốc được chế tác từ Titanium nguyên chất, đảm bảo khi cấy ghép vào sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Trụ răng Implant Neo Biotech (Hàn Quốc) được thiết kế dưới dạng các ren nhuyễn, nhỏ nên dễ dàng tích hợp với các mô xương, giúp cho răng implant ổn định ngay từ ban đầu, tránh tình trạng nhiễm trùng sau khi đặt trụ. Đồng thời cấu tạo của trụ cũng cho phép đẩy nhanh quá trình lành thương.

Bề mặt của trụ Neo Biotech implant được xử lý bằng hệ thống SLA tạo khả năng kết tập các tế bào tạo xương nhanh chóng có trên bề mặt implant giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị đồng thời đẩy nhanh quá trình lành thương.

Neo Biotech cũng là hãng có các bộ kit phẫu thuật thông minh có thể giải quyết các kĩ thuật khó trong can thiệp implant mà không gây khó chịu cho khách hàng.

Ưu điểm của trụ implant Hàn Quốc so với các quốc gia khác

Trụ implant là dòng trụ được sử dụng nhiều hiện nay. Vậy trụ implant Hàn Quốc có những ưu điểm gì khác so với các trụ ở quốc gia khác.

Ưu điểm của trụ implant Hàn Quốc so với các quốc gia khác
Ưu điểm của trụ implant Hàn Quốc so với các quốc gia khác

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

Tuy trụ implant Hàn Quốc ra đời muộn so với rất nhiều các trụ cao cấp khác từ châu u nhưng đã được các chuyên gia đánh giá khá cao về chất lượng. Sản phẩm được thẩm định không thua kém gì các loại trụ implant từ Thụy Sĩ, Mỹ và Đức.

Với những ưu điểm như vậy, trụ sẽ dễ dàng tích hợp với xương hàm, thường chỉ mất 3- 4 tháng mà thôi. Khi trụ vững chắc, các bác sĩ có thể dễ dàng đặt mão sứ cố định. Như vậy, khách hàng cũng có thể phục hồi được khả năng ăn, nhai tự nhiên và tồn tại chắc chắn. Điều này không khác còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Tính thích nghi tốt

Một ưu điểm nữa mà chúng ta cũng phải nhắc tới đó chính là trụ có tính phục hồi rất cao, giúp cải thiện chức năng ăn nhai và phát âm. Thời gian chỉ mất từ 3 – 5 tháng để trụ tích hợp với nướu và xương hàm, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Chính vì những ưu điểm này mà khách hàng đã rất đưa chuộng loại trụ implant này và cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp cũng như dễ dàng trong việc sinh hoạt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Top 5 dòng trụ implant Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc